Trang chủTin tứcÝ nghĩa tranh Tùng Hạc Diên Niên trong phong thủy

Ý nghĩa tranh Tùng Hạc Diên Niên trong phong thủy

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng là bức tranh phác họa hình ảnh cây tùng và chim hạc. Bức tranh rất được ưa chuộng và được treo nhiều trong phòng khách của gia đình Việt Nam. Vậy bức tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì ? Hãy cùng Tôn Quý tìm hiểu ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh Tùng Hạc Diên Niên.

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên

Đầu tiên là hình ảnh cây Tùng trong bức tranh. Tùng là 1 trong bốn loài tứ quý, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Mặc dù Tùng sống ở trên mỏm núi cao hiểm trở nhưng vẫn luôn xanh tốt. Chính vì vậy, cây tùng được ví như người quân tử, luôn luôn cố gắng vươn lên dù có khó khăn trắc trở đến đâu.

Theo quan niệm Trung Hoa, Tùng còn là loài cây xua đuổi tà khí, ma quỷ, đem lại sự bình yên cho con người.

Hạc là loài chim tiên cao quý, bất tử sống trường thọ mãi với thời gian. Bởi vậy, chim Hạc tượng trưng cho sự thanh cao, trường thọ.

Sự kết hợp giữa Tùng và Hạc mang lại giá trị phong thủy to lớn. Sở hữu bức tranh Tùng Hạc Diên Niên mạ vàng trong gia đình sẽ đem đến phú quý, bình an, ông bà bố mẹ luôn khỏe mạnh. Tranh phong thủy phát huy công dụng tối đa khi làm từ chất liệu phù hợp. Ở đây, tranh được làm bằng đồng hoặc mạ vàng 24k sẽ đem đến phong thủy tốt nhất gia đình bạn.

——————

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

– Showroom tại Hà Nội
– Địa chỉ: Số 189 Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội
– Hotline: 0989.88.6116
– Điện thoại: (04)33.76.7777

Mọi ý kiến thắc mắc của bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of