Tranh Vinh Hoa Phú Quý Tam Khí


TÔN QUÝ GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI

Vàng mà Tôn Quý sử dụng là VÀNG THẬT, CHUẨN 24K & DÀY nhằm tạo lớp bề mặt đồng đều và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
Đặt ra tiêu chuẩn chế tác ngày càng khắt khe. Đảm bảo cho sản phẩm của Tôn Quý luôn sở hữu độ TINH XẢO SỐ 1 VIỆT NAM.
Là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chuyên sâu trong việc thiết kế mẫu độc quyền tạo nên sự độc quyền trong đẳng cấp.
Xưởng gia truyền 126 năm tuổi, đảm bảo quyền lợi cho quý khách: MUA ĐƯỢC TẬN GỐC.

Tranh Vinh Hoa Phú Quý tam khí: đẳng cấp tranh phong thủy

Cảm hứng chế tác

Tranh tam khí là dòng tranh độc đáo và mới mẻ, là sự hòa quyện màu vàng 24K với đồng đỏ và màu trắng của bạc. Tạo ra một sự hòa quyện độc đáo mang lại cát khí thịnh vượng cho dòng tranh phong thủy.

Tranh Vinh Hoa Phú Quý tam khí là một trong những kiệt tác tranh tam khí, chạm hoa cỏ, chim muông, cuốn thư, đàn tùy bà, chữ phúc, lư trầm, nậm rượu…một cách sinh động thể hiện sự đầy đủ, sung túc, giàu sang phú quý.

Chế tác

Tam khí vinh hoa phú quý được một nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý chế tác bằng cả tâm huyết. Tranh được vẽ tay hết sức tỉ mỉ, công phu sau đó được gò chạm trên đồng tấm cao cấp. Từng đường nét, chi tiết dưới bàn tay tài hoa nghệ nhân bậc thầy hiện lên sự sống động, tinh tế mãn nhãn người xem.

Nếu như dòng tranh 2D chỉ cho người xem được cái nhìn tổng quát thì Tranh tam khí thể hiện rõ nét nổi chìm từng chi tiết, làm hài lòng cả con mắt nghệ thuật khó tính nhất.

Bức tranh hội tụ đầy đủ mọi yếu tố phong thủy được chế tác bởi nguyên liệu quý: đồng đỏ, bạc ta và vàng ròng mang đến thịnh vượng, phát tài phát lộc, một tâm thế vững vàng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân bức tranh.

Cách treo tranh Vinh Hoa Phú Quý tam khí

Bức tranh là sự lựa chọn tuyệt vời không gian phòng khách. Không chỉ mang đến sung túc, giàu sang gia chủ mà còn tạo nên sự nghệ thuật, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Bức tranh là món quà tặng vô cùng ý nghĩa gửi gắm lời chúc an lành, hạnh phúc, phá tài phát lộc dành cho dịp lễ tân gia, khai trương giúp người được tặng luôn nhớ tới bạn.

+ Xem thêm: tranh vinh hoa phú quý mạ dát vàng

Là đỉnh cao tranh phong thủy, Vinh hoa phú quý không nhữn mang lại nhiều may mắn, tài lộc mà còn giúp gia chủ thư giãn, thảnh thơi cùng hoa lá chim muông, kích thích công việc phát triển mạnh mẽ.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Vinh Hoa Phú Quý Tam Khí”