Tranh Tứ Quý Mạ Vàng 24k


Kích thước: 0,51 x 1,55 m/bức
Chế tác: Thủ công tinh xảo
Chất liệu: đồng nguyên chất
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng 24k
Khung: gỗ thịt

Liên hệ

TÔN QUÝ GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI

Vàng mà Tôn Quý sử dụng là VÀNG THẬT, CHUẨN 24K & DÀY nhằm tạo lớp bề mặt đồng đều và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
Đặt ra tiêu chuẩn chế tác ngày càng khắt khe. Đảm bảo cho sản phẩm của Tôn Quý luôn sở hữu độ TINH XẢO SỐ 1 VIỆT NAM.
Là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chuyên sâu trong việc thiết kế mẫu độc quyền tạo nên sự độc quyền trong đẳng cấp.
Xưởng gia truyền 126 năm tuổi, đảm bảo quyền lợi cho quý khách: MUA ĐƯỢC TẬN GỐC.

Tranh Tứ quý mạ vàng 24k là bộ tranh xuất phát từ Trung Quốc, lấy cảm hứng từ bốn cây đại diện cho bốn mùa Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Bộ tranh xem như biểu tượng của bậc quân tử, tự cường, trau dồi và vươn lên trước nghịch cảnh cuộc đời.

Ngày nay, tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng 24k là mẫu tranh phong thủy rất được ưa chuộng bởi thẩm mỹ đẹp và tính ứng dụng cao. Treo tranh Tứ quý mang đến cát khí thịnh vượng cho cả nhà sung túc cả năm. Với bề mặt được phủ vàng ròng 24K phát huy tối đa phong thủy và tạo không gian đẳng cấp và sang trọng.

Tranh Tứ quý mạ vàng 24k
Tranh Tứ quý mạ vàng 24k

QUÁ TRÌNH CHẾ TÁC

Để phát huy tốt ý nghĩa phong thủy đòi hỏi ở người nghệ nhân tranh mạ vàng phải làm với bằng cả tâm huyết mới có thể truyền tải được cái “hồn” vào bức tranh. Và ở đây, người nghệ nhân Tôn Quý đã làm bằng cả tâm huyết để cho ra kiệt tác tranh Tứ quý phủ vàng ròng. Có thể nói để đạt được mức độ tinh xảo như vậy ở Việt Nam rất hiếm có nghệ nhân làm được. Khi sản phẩm đã đạt tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

CÁCH TREO TRANH TỨ QUÝ

Tranh đồng Tứ quý mạ vàng là mẫu tranh phù hợp cho mọi không gian, nhất là không gian phong khách. Để mang lại tài lộc dồi dào, nên treo tranh nơi có nhiều ánh sáng nhất là phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy.

Là mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất, tranh Tứ quý mạ vàng mang đến cho gia chủ không gian đẳng cấp mang đậm văn hóa Việt Nam đồng thời kích hoạt phong thủy thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài mẫu tranh Tứ quý mạ vàng 24K, Tôn Quý còn có nhiều mẫu tranh đồng Tứ quý liền, tranh đồng Tứ quý rời…giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho không gian gia đình mình.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.

Trân trọng !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Tứ Quý Mạ Vàng 24k”