Ra mắt: BỘ TỨ QUÝ TAM KHÍ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu sẽ chế tác & chuyển đến tận nơi. Quý khách kiểm tra kỹ ƯNG Ý mới thanh toán. Mọi chi phí đóng hộp gỗ, vận chuyển thương hiệu sẽ hỗ trợ toàn bộ.

Mẫu tranh “Vinh hoa phú quý tam khí” đã rất thành công và được nhiều khách hàng chọn mua cuối năm 2016. Bước sang 2017, thương hiệu tranh phủ vàng ròng hàng đầu Việt Nam Tôn Quý đã dành nhiều tâm huyết và chuẩn bị kỹ lưỡng để cho ra mắt thêm những tác phẩm “Tranh tam khí“. Thành quả đầu tiên chính là sản phẩm BỘ TRANH TỨ QUÝ TAM KHÍ – bộ tranh chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Cảm hứng chế tác lấy từ: Tứ quý – tứ quân tử, bộ tranh mà trước đây chỉ có quan lại, vua chúa mới được phép treo (thường dân chỉ được phép treo Tứ bình). Bộ cảnh tứ quý phác họa bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông – tương ứng là: mai, trúc, cúc, tùng đã trở thành hình tượng nghệ thuật cho văn hóa phương Đông. Tứ quý không những thể hiện khí chất của bậc chính nhân quân tử mà còn là sự hội tụ của mưa thuận gió hòa quanh năm.

BỘ TỨ QUÝ TAM KHÍ
BỘ TỨ QUÝ TAM KHÍ

 

Điểm nhấn của mẫu thiết kế lần này là sự Tinh tế, Chân thực làm thành từ 2 yếu tố: Kỹ thuật thủ công điêu luyện và Phối màu sắc chỉ sử dụng: Vàng 24k, Bạc 925, Đồng đỏ nguyên chất.
✔ ĐỘ TINH XẢO:
Tranh có hồn hay không 90% là ở độ Tinh xảo. Nghệ nhân Tôn Quý đã mất rất nhiều giờ chế tác thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cho tác phẩm đầu tiên này. Vì thế, chúng tôi rất tự hào khi đưa sản phẩm đến tay quý khách.

✔ PHỐI MÀU BẰNG VÀNG 24K & BẠC 925:
Nếu như trước kia sử dụng sơn để tạo màu cho tranh đồng là cơ bản. Thì giờ đây Tôn Quý chỉ sử dụng: vàng 24k và bạc 925 nguyên chất trên phôi Đồng đỏ để phối màu với độ phức tạp cao hơn nhiều, yêu cầu sâu về mắt thẩm mỹ của nghệ nhân. Sự tưởng thưởng là tác phẩm rất trị giá về mặt nghệ thuật và trường tồn cùng năm tháng.

✨ Với mẫu thiết kế hoàn toàn: Mới lạ, Độc đáo này chắc chắn sẽ đem tới quý khách một đẳng cấp vươn tầm nghệ thuật. Mang theo giá trị tinh thần và lời cầu chúc: may mắn, phú quý và hạnh phúc cho quý nhân sở hữu.

Với độ khó của sản phẩm mới, chúng tôi không thể chế tác được nhiều. Quý khách vui lòng GỌI ĐIỆN NGAY tới thương hiệu đặt mua để đảm bảo mình là 1 trong 20 quý nhân đầu tiên nhận được tri ân. Trân trọng !