Tranh vợ chồng chim công mạ vàng 24k với hình ảnh cặp đôi chim công quấn quyết bên nhau từ lâu đã được xem là biểu trưng của cặp đôi hạnh phúc. Chiếc đuôi lộng lẫy xòe rộng của chim trống và chim mái không chỉ thể hiện vẻ đẹp, sức hấp dẫn của tình yêu mà còn là sự bảo vệ dành cho bạn đời.

Bức tranh là kiệt tác dành cho cặp đôi, vợ chồng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình đồng thời mang đến sự sang trọng và không gian đẳng cấp.

Chế tác

Một nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý với bàn tay tài hoa và sự khéo léo đã khắc họa tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt ở từng sợi tơ vàng tạo nên chiếc đuôi “nghìn mắt” tinh xảo sau đó tiến hành mạ vàng 24k tạo nên một bức tranh đỉnh cao nghệ thuật tranh mạ vàng.

Bằng cả tâm huyết, nghệ nhân tạo nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy và tính ứng dụng cao. Bức tranh là lời chúc vĩnh cửu cho một cuộc hôn nhân vững bền, hạnh phúc và mang lại may mắn, hạnh phúc, giàu sang phú quý cho chủ nhân bức tranh.

Cách treo tranh Vợ Chồng Chim Công mạ vàng 24k

Bức tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ, gắn kết tình cảm vợ chồng, mang lại hạnh phúc gia đình. Treo trong phòng khách mang lại giàu sang, thịnh vượng chủ nhân bức tranh.

Là kiệt tác tranh phong thủy, sở hữu bức vợ chồng chim công mạ vàng 24k đồng nghĩa với quý khách đã sở hữu một không gian trọn vẹn đẳng cấp: sang trọng và đậm tính nghệ thuật Việt Nam. Thể hiện chiều sâu văn hóa và thành công của gia chủ, mang theo 1 tâm thế an tâm.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !