Showroom 189 ô chợ dừa đống đa hà nội

TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN MẠ VÀNG: Hạnh phúc và trường thọ

Tranh tùng hạc diên niên ( hay Song tùng cửu hạc) lấy cảm hứng từ Tùng và Hạc biểu tượng cho sự trường tồn, trường thọ. Tùng được xem là đại diện trăm cây biểu tượng cho sự bền bỉ, dẻo dai. Hạc một loài chim Tiên cao quý, trường thọ.

Họa tiết Tùng Hạc Diên Niên mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Trong phong thủy, tranh tùng hạc diên niên là hiện diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, trường thọ vĩnh cửu.

Tác phẩm phong thủy phát huy hết tối đa nội lực khi kết hợp với nguyên liệu phù hợp. Và nguyên liệu phù hợp ở đây đó chính là vàng ròng nguyên chất vừa tạo nên tính thẩm mỹ vừa tạo nên sự sang trọng bậc nhất.

Tranh song tùng cửu hạc mạ vàng 24K

Bài hay nên xem: Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên

Nghệ nhân Tôn Quý với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tranh mạ vàng, Tôn Quý đã khẳng định được tên tuổi và thế mạnh của mình qua tác phẩm tranh tùng hạc diên niên mạ vàng SJC 9999, với kỹ thuật chạm khắc tinh xảo và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, làm hài lòng mọi con mắt nghệ thuật khó tính nhất.

CÁCH TREO TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Để phát huy tốt nhất tính ứng dụng trong phong thủy, nên treo tranh phòng khách để mang tới phú quý, cát tường, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp trong không gian.

Bức tranh là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn gửi trao tấm lòng thành kính của mình đến với người nhận, tấm lòng quý giá tựa vàng ròng.

Tranh song tùng cửu hạc treo phòng khách

Ngoài chất liệu vàng ròng 24K, Tôn Quý còn chế tác bức tranh Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng nguyên chất, làm thõa nhãn mãn khách hàng yêu thích tranh đồng nghệ thuật truyền thống.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.

Tham khảo thêm:

Tranh song tùng bách hạc mạ vàng 24k
Tranh mừng thọ bằng đồng

Trân trọng !