Tranh tứ quý mạ vàng 24k cao cấp

Tranh Tứ quý mạ vàng 24k là bộ tranh xuất phát từ Trung Quốc, lấy cảm hứng từ bốn cây đại diện cho bốn mùa Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Bộ tranh xem như biểu tượng của bậc quân tử, tự cường, trau dồi và vươn lên trước nghịch cảnh cuộc đời.

Ngày nay, tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng 24k là mẫu tranh phong thủy rất được ưa chuộng bởi thẩm mỹ đẹp và tính ứng dụng cao. Treo tranh Tứ quý mang đến cát khí thịnh vượng cho cả nhà sung túc cả năm. Với bề mặt được phủ vàng ròng 24K phát huy tối đa phong thủy và tạo không gian đẳng cấp và sang trọng.

Tranh đồng Tứ quý mạ vàng là mẫu tranh phù hợp cho mọi không gian, nhất là không gian phong khách. Để mang lại tài lộc dồi dào, nên treo tranh nơi có nhiều ánh sáng nhất là phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy.

Là mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất, tranh Tứ quý mạ vàng mang đến cho gia chủ không gian đẳng cấp mang đậm văn hóa Việt Nam đồng thời kích hoạt phong thủy thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài mẫu tranh Tứ quý mạ vàng 24K, Tôn Quý còn có nhiều mẫu tranh đồng Tứ quý liền, tranh đồng Tứ quý rời…giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho không gian gia đình mình.

——————-

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

– Showroom tại Hà Nội
– Địa chỉ: Số 189 Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội
– Hotline: 0989.88.6116
– Điện thoại: (04)33.76.7777
Mọi ý kiến thắc mắc của bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới: