Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k cao cấp

Hình ảnh cánh buồm lướt nhẹ trên nước tiến về phía trước từ lâu đã trở thành biểu tượng kinh điển về sự thuận lợi, phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn.

Đỉnh cao nhất của tranh thuận buồm xuôi gió là khi nó được nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công với tiêu chuẩn tinh xảo khắt khe bậc nhất của Tôn Quý. Không chỉ đứng đầu về thẩm mỹ mà còn là cực phẩm phong thủy giúp chủ nhân sở hữu an tâm hưng thịnh.

Dưới đây là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mà Tôn Quý đã chế tác và giao trong khách, bạn có thể tham khảo:

tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

 

 

 

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết?

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm phòng làm việc. Treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang laj nhiều vận may, tài lộc.

Sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình rồi. Bức tranh này còn là món quà rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp, công ty nó tượng trưng cho việc buôn bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Tham khảo:

+ Tuổi hợp treo tranh và ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió


⇒ Tranh phủ vàng ròng Tôn Quý bao gồm nhiều dòng sản phẩm: tranh đồng, tranh mạ vàng, dát vàng và tranh tam khí. Khác biệt so với các nhà sản xuất khác, toàn bộ các sản phẩm tranh của Tôn quý đều được chế tác thủ công 100% và mỗi tác phẩm được đảm nhiệm bởi duy nhất một nghệ nhân để đảm bảo nét chạm đồng đều, hòa quyện, từ đó cho ra một bức tranh hoàn hảo.

⇒ Tôn Quý được chế tác dựa trên các chất liệu kim khí tinh khiết là: vàng, bạc, đồng; được phối tinh xảo cùng khung gỗ quý nên sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà các loại tranh khác không thể so bì được. Đặc biệt, riêng ở dòng tranh mạ vàng, Tôn Quý tự hào là thương hiệu DUY NHẤT sở hữu công nghệ mạ vàng 24k hai lớp, giúp sản phẩm trở nên chân thực và hoàn mỹ hơn nhiều lần. Đây là điều bạn không thể tìm thấy ở những dòng tranh 1 lớp hay mạ vàng tàu trôi nổi trên thị trường.

⇒ Tranh Tôn Quý mang đến giá trị tinh thần và cội nguồn văn hóa truyền thống: Hầu hết các mẫu tranh tại Tôn Quý được thực hiện dựa trên các mẫu tích cổ trong dân gian như Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công… hay các vĩ nhân, các biểu tượng của dân tộc như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trống đồng Việt Nam… nên vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại cho gia chủ giá trị về công danh, tài lộc vừa có thể là những bài học sâu sắc cho gia đình, cho con cháu.

 KHI GHÉ THĂM SHOWROOM TÔN QUÝ, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

👉Miễn phí tư vấn và dựng phối cảnh tranh theo yêu cầu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bộ tranh ưng ý nhất cho căn nhà của mình.
👉Trọn bộ đầy đủ các chủ đề tranh mang nhiều ý nghĩa: Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội…
👉Chất lượng tuyệt hảo: Tôn Quý tự hào là nhà cung cấp cho các chung cư, biệt thự hạng sang với những sản phẩm tốt nhất về tranh phủ vàng ròng trên thị trường hiện nay.

ĐẶC BIỆT NHẤT, BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỌI BỘ TRANH MÌNH ƯNG Ý TẠI TÔN QUÝ.
VÀ NGAY TỪ BÂY GIỜ, TÔN QUÝ ĐÃ BẮT ĐẦU NHẬN ĐƠN CHẾ TÁC.

———–
Showroom Tôn Quý: 189 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0989886116
Điện thoại: (024)33.76.7777


Từ khóa tìm kiếm: tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàngtranh đồng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàngtranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió