Tranh Song tùng bách hạc mạ vàng 24k với hình tượng cây Tùng cùng với 100 chịm Hạc – một loại chim Tiên đã tạo nên kiệt tác trong tranh phong thủy. Không chỉ mang lại sự trường thọ, bình an mà còn mang đến vượng khí thịnh vượng, phú quý cho chủ nhân bức tranh.

Bức tranh song tùng bách hạc phải thực sự là người tâm huyết với nghề, mới có thể tạo nên bức tranh sinh động và tinh tế như vậy. 100 con chim hạc, mỗi con một vẻ, một tư thế và thần thái khác nhau đòi hỏi sự kỳ công và tâm huyết với người nghệ nhân.

Bức tranh có kích thước khá lớn, theo quy chuẩn kích thước phong thủy, là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách. Mang đến trường thọ, cát khí thịnh, vượng giàu sang, phú quý. Tranh mạ vàng 24k là dòng tranh cao cấp nên tạo được sự khác biệt cho không gian của bạn: đẳng cấp sang trọng nhưng giàu tính nghệ thuật.

Là một kiệt tác đỉnh cao của tranh phong thủy. Sở hữu bức song tùng cửu hạc mạ vàng đồng nghĩa với việc quý khách đã sở hữu một không gian trọn vẹn đẳng cấp: sang trọng và đậm tính nghệ thuật Việt Nam. Thể hiện chiều sâu văn hóa và thành công của gia chủ, mang theo 1 tâm thế an tâm, vững vàng cho chính chủ nhân bức tranh.

——————-

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

– Showroom tại Hà Nội
– Địa chỉ: Số 189 Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội
– Hotline: 0989.88.6116
– Điện thoại: (04)33.76.7777
Mọi ý kiến thắc mắc của bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới: