Tranh song mã mạ vàng 24k – tuyệt phẩm quà tặng phong thủy cho khách hàng và đối tác.

Ý tưởng tạo mẫu song mã mạ vàng 24k được thương hiệu dự định từ lâu, vì trong thời gian qua có khá nhiều quý khách đã đặt vấn đề bức tranh đó để làm quà tặng. Mãi cho tới gần đây chúng tôi mới có thêm thời gian để đưa sản phẩm chính thức tới các khách hàng thương mến, bức tranh đầu tiên được ngân hàng công thương Việt Nam Vietinbank lựa chọn trong dịp tặng đối chiến lược của mình, doanh nghiệp Đạt Phương.

Tranh song mã mạ vàng 24k

Nội dung tranh được lấy cảm hứng từ tích song mã – song hành, một trong những hình ảnh được ưa chuộng nhất cho các doanh nghiệp trong mỗi dịp tặng đối tác hay khách hàng tiềm năng. Ngựa là biểu tượng của sự thành công, may mắn, lòng trung thành và tính bền bỉ có thể vượt qua mọi khó khăn. Bức tranh song mã biểu trưng cho tình đoàn kết thân giao như lời hứa ngầm sẽ mãi giữ tình cảm đối tác cùng nhau đi tới thành công. Trên bức tranh chúng tôi điểm thêm hoa mai (mai khai phú quý) và cây tùng (vững chắc trường tồn) làm tăng ý nghĩa cho bức tranh.

Là một trong những tác phẩm mới nhất của thương hiệu ra mắt để phục vụ nhu cầu quà tặng ngày càng cao của các doanh nghiệp, doanh nhân. Nhất là những món quà tặng thủ công phong thủy được phủ vàng ròng sang trong đẳng cấp, hi vọng sản phẩm đầy ý nghĩa và may mắn này sẽ giúp quý khách chiếm trọn được thiện cảm của đối tác.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !