Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k | Tôn Quý

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0989.88.6116
Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k

  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Khung:
  • Hotline: 0989.88.6116
Giá bán: 36.000.000₫
Mô tả

Kích thước : 1,07 x 1,07m
Chế tác : hoàn toàn thủ công
Bề mặt : vàng ròng
Chất liệu : đồng nguyên chất
Khung : đồng liền mạ vàng
Giá : 36.000.000 đ

Khuyến mại

TUYỆT TÁC TỪ GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm đẳng cấp, bền đẹp vĩnh cửu, mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân, hóa giải năng lượng phong thủy xấu tại nhà cũng như nơi làm việc thì tác phẩm:Tranh mặt trống đồng mạ vàng ròng 24k của Tôn Quý chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mang theo linh hồn dân tộc, với những giai thoại hào hùng của lịch sử, chiếc trống đồng cứ thế đi sâu vào lòng người dân Việt, trở thành một biểu tượng văn hóa trường tồn.

Cũng chính vì thế, sản phẩm tranh với họa văn lấy cảm hứng từ mặt trống đồng truyền thống vẫn luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.\n\nVới tác phẩm mang ý nghĩa đặc biệt này, các nghệ nhân đã tỉ mỉ trạm khắc từng đường hoa văn tinh xảo, thủ công 100%.

Công việc đòi hỏi thời gian và sự công phu với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe nhưng không thể làm khó những người làm nghề tâm huyết, giàu kinh nghiệm tại Tôn Quý.\n\nCứ nhìn vào các chi tiết của tác phẩm, từng đường nét đồng đều mà riêng biệt, bay bổng mà cũng đầy sự trang nghiêm.

Để hoàn thiện bức tranh đắt giá này, phần mặt trống được phủ vàng ròng 24k với nhiều họa tiết đặc trưng trạm khắc trên mặt trống đồng của người Việt cổ, thể hiện được khí phách dòng máu Việt, tích tụ được tinh hoa trời đất, mang lại sức khỏe, may mắn cũng như xua đuổi những năng lượng phong thủy xấu, mang lại sự ấm áp, đẳng cấp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng được làm từ đồng và vàng nguyên chất với khung gỗ gụ La Xuyên cực bền, vàng 24k được mạ bằng phương pháp điện ly giúp vàng bám chắc, đều và có đạt độ dày tiêu chuẩn, cho độ sáng vàng bóng và bền vĩnh cửu.

Sản phẩm thích hợp làm quà lưu niệm, quà tặng sếp, treo ở nhà hay công ty đều đẹp, lịch sự, giúp bạn gặp thuận lợi trong công việc. Hãy đến để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé!

TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG BẢN ĐỒ VIỆT NAM

Hoàn thiện một bức Tôn Quý mẫu sẵn mất từ 1-3 tháng

Trần thuật về thời gian hoàn thiện một bức tranh Tôn Quý với mẫu đã có sẵn cũng rất tốn thời gian. Trung bình là từ 1-3 tháng và quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước riêng....

Nghệ nhân nhân dân cuối cùng của làng nghề Đồng Xâm

Khác hẳn với các ngành nghề khác, nghề chạm thúc kim loại lên tranh truyền thống vốn đã còn lại rất ít xưởng chế tác gia truyền. Ấy thế mà có thể đạt tới kỹ thuật thủ công bậc thầy...

Quy trình chế tác độc quyền chuyên sâu, tỉ mỉ của Tôn Quý

Quy trình chế tác độc quyền của Tôn Quý có thể nói là một quy trình chế tác khép kín, ở mức độ chuyên sâu và tỉ mỉ bậc nhất Việt Nam. Hơn cả là cái tâm với nghề của nghệ nhân...