Bức mai khai phú quý mạ vàng 24k là kiệt tác tranh phong thủy hạng sang hàng đầu Việt Nam được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý trong thời gian gần 2 tháng.

Chế tác thủ công tinh xảo

Bức tranh được chạm thủ công từ tấm đồng dày 8 rem. Từng chi tiết dưới bàn tay tài hoa cùng với sự khéo léo và lòng tâm huyết, nghệ nhân đã tạo nên bức tranh mai khai phú quý tuyệt kĩ tinh xảo đến từng chi tiết.

Tranh Mai khai phú quý mạ vàng 24k

Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên kiệt tác mai khai phú quý, là lời chúc thịnh vượng cho quý doanh nhân phát triển mạnh mẽ trong công danh và sự nghiệp

Ý nghĩa tranh mai khai phú quý mạ vàng 24k

Cây mai tượng trưng cho chí khí, phẩm chất của người quân tử. Màu vàng của mai là màu vàng của hi vọng. Rồng là một trong bốn tứ linh, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.

Hình ảnh mai khai phú quý tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, cát khí thịnh vượng. Treo tranh trong nhà đem lại sự thịnh vượng, phát tài phát lộc đồng thời thu hút vượng khí cho gia đình luôn gặp nhiều may mắn.

Tranh mai khai phú quý mạ vàng trong chung cư hạng sang

Treo tranh mạ vàng 24k trong phòng làm việc thu hút tài lộc, mang lại sức mạnh lớn lao giúp quý nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đậm ý nghĩa phong thủy, bức tranh Mai khai phú quý còn là một món quà tặng thể hiện được tấm lòng trân trọng của người trao tặng và người được nhận khi gửi gắm các thông điệp quý báu: tấm lòng tựa vàng ròng.

Xem thêm:

Tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng

Sản phẩm hiện đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.