Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý. Từng chi tiết bức tranh toát nên sự sinh động, hùng hồn mang đến cho chủ nhân tài lộc và thăng tiến công danh sự nghiệp. Khi sản phẩm đạt tới độ tinh xảo tới từng tới từng chi tiết nhỏ nhất, mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Tranh mã đái thành công mạ vàng 24k khung gỗ cao cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k nền đỏ

Tranh mã đáo thành công tam khí

Tranh mã đáo thành công tam khí

Tranh mã đáo thành công bằng đồng cao cấp

 

Hình ảnh tranh mã đáo thành công tại nhà khách hàng

Tranh mã đáo thành công tại nhà khách hàng

 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng tượng trưng cho sao bát bạch đem lại vượng khí lớn, dùng cho người thường xuyên đi xa, cầu chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong kinh doanh và đầu tư, nên đặt tranh ở phòng làm việc giúp công việc kinh doanh thuận lời, làm đâu thắng đấy.

Hình ảnh bát mã phi nước đại còn tượng trưng cho sự dũng mạnh, tinh thần đồng đội. Chính vì thế, bức mã đáo thành công là một món quà ý nghĩa gửi tới những người bạn bè, đồng nghiệp, sếp,…những người đang trên đà phát triển công danh sự nghiệp để gửi trọn ý nghĩa lớn lao.

Ngoài mẫu tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k trên đây, Tôn Quý còn nhiều mẫu tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k, mã đáo thành công dát vàng 24k, tam khí, đồng cao cấp.v.v…để quý khách có nhiều sự lựa chọn.


⇒ Tranh phủ vàng ròng Tôn Quý bao gồm nhiều dòng sản phẩm: tranh đồngtranh mạ vàng, dát vàngtranh tam khí. Khác biệt so với các nhà sản xuất khác, toàn bộ các sản phẩm tranh của Tôn quý đều được chế tác thủ công 100% và mỗi tác phẩm được đảm nhiệm bởi duy nhất một nghệ nhân để đảm bảo nét chạm đồng đều, hòa quyện, từ đó cho ra một bức tranh hoàn hảo.

⇒ Tôn Quý được chế tác dựa trên các chất liệu kim khí tinh khiết là: vàng, bạc, đồng; được phối tinh xảo cùng khung gỗ quý nên sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà các loại tranh khác không thể so bì được. Đặc biệt, riêng ở dòng tranh mạ vàng, Tôn Quý tự hào là thương hiệu DUY NHẤT sở hữu công nghệ mạ vàng 24k hai lớp, giúp sản phẩm trở nên chân thực và hoàn mỹ hơn nhiều lần. Đây là điều bạn không thể tìm thấy ở những dòng tranh 1 lớp hay mạ vàng tàu trôi nổi trên thị trường.

⇒ Tranh Tôn Quý mang đến giá trị tinh thần và cội nguồn văn hóa truyền thống: Hầu hết các mẫu tranh tại Tôn Quý được thực hiện dựa trên các mẫu tích cổ trong dân gian như Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công… hay các vĩ nhân, các biểu tượng của dân tộc như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trống đồng Việt Nam… nên vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại cho gia chủ giá trị về công danh, tài lộc vừa có thể là những bài học sâu sắc cho gia đình, cho con cháu.

 KHI GHÉ THĂM SHOWROOM TÔN QUÝ, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

👉Miễn phí tư vấn và dựng phối cảnh tranh theo yêu cầu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bộ tranh ưng ý nhất cho căn nhà của mình.
👉Trọn bộ đầy đủ các chủ đề tranh mang nhiều ý nghĩa: Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội…
👉Chất lượng tuyệt hảo: Tôn Quý tự hào là nhà cung cấp cho các chung cư, biệt thự hạng sang với những sản phẩm tốt nhất về tranh phủ vàng ròng trên thị trường hiện nay.

ĐẶC BIỆT NHẤT, BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỌI BỘ TRANH MÌNH ƯNG Ý TẠI TÔN QUÝ.
VÀ NGAY TỪ BÂY GIỜ, TÔN QUÝ ĐÃ BẮT ĐẦU NHẬN ĐƠN CHẾ TÁC.

———–
Showroom Tôn Quý: 189 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0989886116
Điện thoại: (024)33.76.7777


Từ khóa tìm kiếm: tranh mã đáo thành công bằng đồng ,tranh mã đáo thành công mạ vàng, tranh mạ vàng mã đáo thành công, tranh đồng mạ vàng mã đáo thành công, tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng bát mã, tranh bát mã bằng đồng