Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cao cấp

Nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và phong thủy. Nữ hoàng của các loài hoa. Thời phong kiến, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.

Chính vì ý nghĩa đó, ngày nay tranh hoa mẫu đơn mạ vàng 24k được nhiều gia đình treo trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Cách treo tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là lựa chọn tuyệt vời để treo trong phòng khách mang tới phú quý, cát tường và hạnh phúc cho gia chủ. Treo phòng làm việc kích hoạt sự thịnh vượng, khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác. Là 1 món quà tặng ý nghĩa trong mỗi dịp quan trọng khiến người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn.

Là một kiệt tác đỉnh cao của tranh phong thủy. Sở hữu bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng 24k đồng nghĩa với việc quý khách đã sở hữu một không gian trọn vẹn đẳng cấp: sang trọng và đậm tính nghệ thuật Việt Nam. Thể hiện chiều sâu văn hóa và thành công của gia chủ, mang theo 1 tâm thế an tâm.

Với tất cả những may mắn mà tranh phong thủy mang lại chúc cho quý khách 1 năm vạn sự hanh thông, vạn điều an nhiên.

Xem thêm:

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.

Trân trọng !