Tranh hoa lan mạ vàng 24k là bức tranh hoa lan đầu tiên tại Việt Nam được chế tác từ nguyên liệu đồng. Bề mặt mạ vàng 24k cùng với khung tranh được làm bằng gỗ óc chó tạo nên kiệt tác nghệ thuật tranh mạ vàng, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp khác biệt dành riêng cho những không gian hạng sang.

Từ những tấm đồng tưởng chừng thô sơ, cứng cáp kia qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân tranh đồng mỹ nghệ đã trở nên tác phẩm nghệ thuật suất sắc, đi vào lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từng chi tiết được khắc họa sinh động và rất tinh tế.

Tranh hoa lan mạ vàng 24k tại biệt thự tân cổ điển

Hoa lan với vẻ đẹp quyến rũ và kiêu sa được xem là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong Phong Thủy. Hoa lan mang trong mình sự thanh cao, tinh khiết, sắc đẹp và cả sự trong trắng.

Theo phong thủy Trung Hoa, hoa lan có khả năng hút những nguồn năng lượng tốt. Đối với gia đình, hoa lan mang đến sự cát tường. Gia đình sum họp, con cháu đề huề, ngăn cản sự đổ vỡ và giúp trổ duyên lành. Vì ý nghĩa hoàn hảo ấy, nên hoa lan thường xuất hiện trong bộ tranh đồng tứ quý Mai Lan Trúc Cúc rất được ưa chuộng.

Tranh hoa lan mạ vàng có thể theo được mọi nơi: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc. tác phầm rất thích hợp làm món quà tặng tân gia ý nghĩa gửi tới người thân, bạn bè vừa để cầu chúc những thành công mới, vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tấm lòng thành kính của người gửi trao.

Bức tranh hiện đang được bán tại showroom Tôn Quý. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0989 88 6116 để được tư vấn và đặt theo kích thước.

Trân trọng!