Tranh đồng đại bàng túng cánh mạ vàng 24k

Bức tranh đại bàng tung cánh được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý trên tấm đồng dày 8 rem. Nhờ bàn tay tài hoa và sự tâm huyết với nghề, từng chi tiết chạm khăc vô cùng tinh xảo, sắc nét và hùng hồn.

Đôi cánh đại bàng tung dài, cao trong không gian tạo sinh khí, hút năng lượng vận may chủ nhân. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, uy nghi. Bức tranh toát lên thần thái uy nghi, lẫm liệt đại bàng.

Tranh mạ vàng tung cánh 24k

>> Xem ngay tranh hổ và đại bàng mạ vàng đẹp nhất 2017

Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự kiên cường chống lại mọi thử thách. Với những người cần sự quyết đoán trong công việc, một bức tranh đại bàng mạ vàng 24K treo tại phòng làm việc sẽ giúp quý nhân thêm kiên định và có những quyết định sáng suốt.

Cách treo tranh đại bàng tung cánh

Tranh đại bằng tung cánh nên treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Với người kinh doanh hay có chức tước, nên treo tranh đại bàng hay sau lưng giúp chủ nhân gia tăng quyền lực và sức mạnh.

Lưu ý khi treo tranh đại bàng, nên để đầu chim hướng ra ngoài, tránh quay đầu vào trong gặp vận xui.

Bức tranh là kiệt tác phong thủy tranh mạ vàng, mang đến cho chủ nhân sự vững trãi, uy thế oai phong, đồng thời giúp quý nhân thăng tiến trong công danh và sự nghiệp.

Bức tranh đại bàng túng cánh là món quà vô cùng ý nghĩa Tôn Quý gửi tới quý doanh nhân, không những giúp quý doanh nhân phò trợ sự nghiệp thăng tiến mà còn gặp nhiều may mắn về tiền tài.

>> Xem ngay: tranh hổ mạ vàng 24k – kiệt tác tranh phong thủy

Sản phẩm hiện đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.