Showroom 189 ô chợ dừa đống đa hà nội

Tranh đồng chữ tâm thư pháp bằng đồng mạ vàng 24k

Tranh chữ Tâm bằng đồng mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tranh chữ đồng Tôn Quý mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và ý nghĩa cuộc sống. Nhắc đến chữ Tâm là nói đến cuộc sống đạo đức, biết làm theo lẽ phải, làm đúng đạo làm người. Nhắc nhở chúng ta về ý thức luôn giữ gìn tâm sáng, ngay thẳng. Tâm lành mọi vận may sẽ tự khắc tìm đến, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tranh chữ tâm trong đó hình ảnh chữ Tâm còn mang ý nghĩa tâm tính, tâm can, toàn tâm toàn ý cho công việc, sự nghiệp và lý tưởng sống. Là chữ thanh cho lòng nói hết được ý nghĩa nhân sinh, cách đối nhân xử thế giữa con người và con người.

“Mở rộng Tâm ra lòng thanh thản – An vui tự tại lòng thong dong” là hai câu thơ nghệ nhân Tôn Quý khắc trên bức tranh nhắn nhủ chúng ta: Tâm càng lớn, càng thanh thản, cuộc sống an nhàn, tươi vui.

TRANH CHỮ TÂM THƯ THÁP MẠ VÀNG 24K

 

TRANH ĐỒNG CHỮ TÂM MẠ VÀNG 24K

Cách treo tranh chữ tâm

Trong Ngũ hành, thư pháp thuộc Thủy, do đó nên treo tranh chữ tâm thư pháp ở các hướng hướng Nam, Đông, Đông Nam tại phòng khách, phòng làm việc vừa mang đến cảm giác thư thái khi thưởng thức nghệ thuật đích thực vừa mang lại điềm lành may mắn cho bạn và cả gia đình. Ngoài ra, với nguyên liệu thượng đẳng vàng 24k, bức tranh chữ tâm là một món quà  đặc biệt gửi tới những đồng nghiệp, bạn bè trong những dịp quan trọng.

Hy vọng, với bức tranh thư pháp chữ Tâm này, sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho bạn sự thanh thản, bình yên và may mắn cho cuộc sống.

Xem thêm:  Tranh chữ phúc mạ vàng 24k

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.