TÂM AN VẠN SỰ AN – TÂM BÌNH THẾ GIỚI BÌNH

Chữ “Tâm” – biểu trưng của tâm can, lương tri của mỗi con người. Chữ “Tâm” cũng chính là phần sâu thẳm nhất trong tâm hồn mỗi chúng ta.

Từ xa xưa, cha ông ta đã đúc kết được rằng: Con người, phải luôn tu tâm, dưỡng tính thì mới có cuộc sống hạnh phúc, tránh xa được dục vọng. Tâm tốt sẽ hướng ta đến với cái thiện, tu thân, tích đức, sống tích cực, thanh thản, làm nhiều việc có ích cho xã hội. Ngược lại, nếu tâm không vững, sa vào những điều xấu xa. Cuộc sống luôn muộn phiền, ganh ghét đố kỵ, tham lam, hận thù cũng từ đó mà ra. Chính vì vậy mà ai ai cũng nên giữ tâm trong sáng, vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống.

Bạn hãy luôn nhắc bản thân mình về chữ “Tâm” bằng việc như treo tranh mạ vàng chữ “Tâm” thư pháp tại nơi làm việc, nơi ở của mình. Bức tranh sẽ luôn nhắc nhở chủ nhân về cái “Tâm” trong cuộc sống, giúp bạn thanh thản, bình an trong lòng, xua tan mệt mỏi mỗi khi căng thẳng, giải tỏa lo âu.

Tranh chữ Tâm thư pháp được các nghệ nhân điêu khắc một cách tỉ mỉ, làm hoàn toàn thủ công, mạ vàng ròng 24k độ dày tiêu chuẩn, sáng bóng cực kỳ sang trọng, kích thước tranh lớn hơn các mẫu tranh mạ vàng khác, chữ “Tâm” theo lối thư pháp uyển chuyển, mềm mại, toát lên khí chất.

Tranh chữ “Tâm” thư pháp mạ vàng toát lên sự thanh thoát của nghệ thuật thư pháp đồng thời rất sang trọng và đẳng cấp, rất thích hợp để treo trong nhà, nơi làm việc, mang lại sự tĩnh tâm, bình an cho chủ sở hữu.

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc để lại số điện thoại để có cơ hội sở hữu sản phẩm ý nghĩa này nhé!

——————————
Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn hoặc
Hotline: 0989.88.6116
Email: tuvantonquy@gmail.com
🌐Website: https://tonquy.com.vn/t…/tranh-chu-tam-thu-phap-ma-vang-24k/