TRANH ĐỒNG CHỮ NHẪN MẠ VÀNG THƯ PHÁP

Bức tranh đồng chữ Nhẫn mạ vàng thư pháp năm trong bộ sưu tập tranh chữ đồng của Tôn Quý. Được chế tác thủ công tinh xảo thuộc hạng bậc NHẤT. Theo tiếng Hán, chữ Nhẫn được ghép từ hai chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới.

Nếu như gặp chuyện mà không nhẫn nhịn khó tránh khỏi đau đớn, có nhẫn nhịn mới đổi nguy thành yên, bại thành thắng, dữ thành lành.Đức tính nhẫn là một tính cách mà mỗi chúng ta ai cũng nên rèn luyện để có được. Trong mối quan hệ giữ con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn, nhường nhịn lẫn nhau, không tranh đua ganh ghét. Trong mọi công việc, hành xử nhẫn là nhẫn nại, không vội vàng hấp tấp tránh sự chẳng lành.

Để tu rèn đức tính Nhẫn, người ta thường hay treo tranh chữ Nhẫn trong nhà hay trong phòng làm việc để luôn nhắc nhở bản thân: “đắc Nhẫn thành công”. Đó chính là cảm hứng cho người nghệ nhân Tôn Quý chế tác nên bức tranh đồng chữ Nhẫn mạ vàng thư pháp.

Chữ NHẪN được một bậc thầy chữ thư pháp viết tay sau đó được chạm thúc thủ công bởi nghệ nhân Tôn Quý lành nghề, nét chữ cực tinh tế và sắc sảo.  Quá trình mạ vàng chỉ được thực hiện vào ngày nắng đẹp, sau đó phơi dưới ánh nắng tự nhiên để màu tranh được sáng đều, lớp phủ mịn, giúp tranh đạt được mức tinh xảo nhất.

Bức tranh mạ vàng chữ Nhẫn được người nghệ nhân làm bằng cả tâm huyết tạo nên một kiệt tác tranh chữ có giá trị thực tế và tính ứng dụng cao.

Cách treo tranh chữ Nhẫn thư pháp

Chữ Nhẫn treo trong không gian phòng khách nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình nhẫn nhịn, hòa hợp nhau, tạo nên hạnh phúc đồng thời là lời dăn dạy đối với những người con, luôn luôn rèn luyện chữ “Nhẫn” trong cuộc sống. Treo trong phòng làm việc nhắc nhở gia chủ trong bất cứ trường hợp gì, luôn luôn cần chữ “Nhẫn”, không kiêu, không bại nản. Bức tranh cũng là món quà ý nghĩa gửi lời nhắn nhủ tới người được tặng “đắc nhẫn thành công”.

Với nguyên liệu vàng ròng, sở hữu bức tranh là bạn đã sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp, mang đậm tính văn hóa và khẳng định được vị thế của bản thân.Với tất cả những ý nghĩa bức tranh đồng chữ Nhẫn mang lại, chúc cho quý khách một năm vạn sự hanh thông, vạn điều an nhiên.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý, quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.