Tranh chữ Lộc thư pháp mạ vàng 24k nằm trong bộ sưu tập tranh chữ của Tôn Quý. Tranh chữ Lộc được chạm khắc thủ công trên tấm đồng dày 8 rem, chế tác tinh xảo và tỉ mỉ, thuộc hạng tuyệt kĩ mang đến cho người xem cảm giác nhãn mãn. Bề mặt tranh được phủ lớp vàng tinh khiết 24k không những tạo màu sắc đẹp cho tác phẩm mà còn tôn lên giá trị bức tranh.

Bức tranh chữ Lộc là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình mỗi dịp tết đến xuân về, với quan niệm rằng treo tranh chữ Lộc sẽ mang đến một năm đầy tài lộc, may mắn và thịnh vượng của gia đình.

Tranh chữ Lộc thư pháp mạ vàng 24k

Hình ảnh cành đào lộc xuân trên tác phẩm mang đến không khí xuân tràn ngập, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn như ý. Chữ Lộc thư pháp dưới bàn tài tài hoa nghệ nhân hiện lên nét thanh nét đậm, thỏa mãn những người yêu chữ thư pháp.

Dòng chữ thư pháp “Đa lộc đa tài đa phú quý – đắc lộc đắc tài đắc nhân tâm” với nét chữ thư pháp tinh xảo được làm bằng cả cái Tâm của người nghệ nhân sẽ mang đến cho gia đình bạn một năm đầy tài lộc và phú quý.

Ngoài chữ Lộc, bức tranh chữ An Lộc cũng được khá nhiều người lựa chọn cho dịp năm mới

Tranh chữ An Lộc thư pháp mạ vàng 24k

Ngoài bức tranh chữ Lộc trên, Tôn Quý còn một số mẫu tranh chữ Lộc thư pháp với nền đỏ. Quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Bức tranh thích hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách mang đến cảm giác thư thái và tài lộc cho cả gia đình. Bức tranh là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới bạn bè, người thân, đối tác như lời gửi gắm chân tình, chúc thành công và may mắn.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.

Trân trọng !