Tranh cánh đồng lúa mạ vàng 24k: kiệt tác tranh đồng quê

Bức tranh cánh đồng lúa luôn chiếm trọn trái tim người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự gần gũi, đơn giản nhưng rất đỗi thân thuộc. Việt Nam là đất nước của nông nghiệp, hình tượng cánh đồng lúa chín vàng là biểu tượng gắn liền với con người Việt Nam, chân chất, giản dị.

Tranh cánh đồng lúa mạ vàng 24k sau khi được hoàn thành tại xưởng

Hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng ươm đang được người nông dân thu hoạch, một mùa màng bội thu, nhà nhà no đủ biểu trưng cho sự sung túc, đầy đủ.

Bức tranh dưới bàn tay tài hoa và sự tâm huyết của người nghệ nhân, từng chi tiết được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế, hiện lên sống động tạo nên kiệt tác tranh mạ vàng sang trọng, đẳng cấp.

Tác phẩm được làm với kích thước lớn, mạ vàng toàn bộ kể cả khung tranh. Là kiệt tác cho phòng khách của những tòa lâu đài, biệt thự hay chung cư hạng sang.

Tranh được treo tại biệt thự hạng sang

Bức tranh rất thích hợp treo tại những đại sảnh lớn nhà hàng, khách sạn vừa mang lại không gian sang trọng đẳng cấp, vừa chứa đựng giá trị văn hóa sâu sắc Việt Nam.

Xem thêm:

Tranh đồng phong cảnh đồng quê

Sản phẩm hiện đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.