Tranh cá chép vượt vũ môn mạ vàng 24k | Tôn Quý

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0989.88.6116
Tranh cá chép vượt vũ môn mạ vàng 24k

Tranh cá chép vượt vũ môn mạ vàng 24k

  • Kích thước: 1,08 x 1,08m
  • Chất liệu:
  • Khung:
  • Hotline: 0989.88.6116
Giá bán: 35.000.000₫
Mô tả

Kích thước : 1,08 x 1,08m
Chế tác : hoàn toàn thủ công
Bề mặt : vàng ròng
Chất liệu : đồng nguyên chất
Khung : đồng mạ vàng

Khuyến mại

TRANH CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN MẠ VÀNG 24K – KIỆT TÁC TỪ HUYỀN THOẠI

Khởi nguồn từ huyền thoại phương Đông, Cá chép vượt Vũ Môn được người đời tôn vinh là biểu tượng của sự trường an, thịnh vượng, may mắn và thành công.

Hình ảnh chú cá bé nhỏ dưới dòng nước siết vượt qua Vũ Long Môn hóa rồng oai phong, hào tráng tượng trưng cho khát vọng con người muốn vươn lên tầm cao mới, đồng thời cũng là lời nhắc nhở mọi người phải luôn trau dồi, mài giũa những phẩm chất tốt đẹp của mình.

TRANH CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN MẠ VÀNG 24K

Tranh cá chép vượt vũ môn

Dựa trên những giá trị tinh thần, giá trị văn hóa đậm nét ấy, trải qua sự sáng tạo kỳ công của người thợ lành nghề, bức tranh mạ vàng “Cá chép vượt Vũ Môn” hội tụ đầy đủ các yếu tố về cả mĩ quan lẫn phần hồn được truyền tải tinh tế. Từ những chi tiết nhỏ được trạm trổ công phu, uyển chuyển, ở phần đầu rồng, vần mây, sóng nước, cho đến những đường nét sắc sảo, dứt khoát nhưng đầy duy mĩ mà chỉ có người nghệ nhân lâu năm mới có thể tạo nên.

Cùng sự ứng dụng của công nghệ mạ vàng 24K chuyên nghiệp, tân tiến, Tôn Quý nâng tầm tuyệt tác lên một đẳng cấp mới, mang đến cho không gian sống của bạn vẻ sang trọng, quyền quý, khác biệt hoàn toàn so với tiêu chuẩn thông thường. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng làm quà tặng, bởi tranh mạ vàng thể hiện rõ nét sự kính trọng và vị thế của người được tặng.

Tác phẩm nghệ thuật tranh “Cá chép vượt vũ môn” mạ vàng 24K tại Tôn Quý đã liên tục khẳng định chất lượng của mình khi chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất trong suốt những năm qua, giữ vững vị thế của mình trong phân khúc tranh cao cấp nhất tại Việt Nam.

Quý khách có thể GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT MUA hoặc ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI chúng tôi sẽ tư vấn để có kích thước riêng phù hợp nhất. Trân trọng!

Hoàn thiện một bức Tôn Quý mẫu sẵn mất từ 1-3 tháng

Trần thuật về thời gian hoàn thiện một bức tranh Tôn Quý với mẫu đã có sẵn cũng rất tốn thời gian. Trung bình là từ 1-3 tháng và quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước riêng....

Nghệ nhân nhân dân cuối cùng của làng nghề Đồng Xâm

Khác hẳn với các ngành nghề khác, nghề chạm thúc kim loại lên tranh truyền thống vốn đã còn lại rất ít xưởng chế tác gia truyền. Ấy thế mà có thể đạt tới kỹ thuật thủ công bậc thầy...

Quy trình chế tác độc quyền chuyên sâu, tỉ mỉ của Tôn Quý

Quy trình chế tác độc quyền của Tôn Quý có thể nói là một quy trình chế tác khép kín, ở mức độ chuyên sâu và tỉ mỉ bậc nhất Việt Nam. Hơn cả là cái tâm với nghề của nghệ nhân...