Bức cá chép vượt long môn mạ vàng 24k là kiệt tác tranh phong thủy mang lại cát khí thịnh vượng, thu hút tài lộc và những nguồn năng lượng giúp chủ nhân thành công trong công danh và sự nghiệp.

Công đoạn chế tác

Bức cá chép vượt long môn mạ vàng 24k được chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý. Từng chi tiết, nét chạm khắc hết sức tinh xảo và điêu luyện tạo nên một bức tranh sinh động. Sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên một kiệt tác nghệ thuật tranh mạ vàng, đồng thời mang đến chủ nhân bức tranh tài lộc, thịnh vượng giúp quý nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh cá chép vượt long môn mạ vàng 24k

Ý nghĩa bức cá chép vượt long môn mạ vàng 24k

Bức tranh lấy cảm hứng chế tác từ sự tích cá chép nhả ngọc vượt vũ long môn hóa rồng. Trong một tháng trời thi, trải qua nhiều thử thách chỉ có một con cá chép nhờ sự may mắn cùng với sự cam đảm đã vượt qua được ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

Bởi vậy, bức tranh cá chép vượt long môn hóa rồng mang biểu tượng cho sự may mắn. Trong kinh doanh, nó mang đến chủ nhân sự thành công và chiến thắng. Trong học hành thi cử, bức tranh là lời chúc đỗ đạt cao, là sự động viên vượt qua mọi khó khăn.

Bức tranh treo trong nhà sẽ mang lại may mắn thịn vượng, bình an và sức khỏe cho cả gia đình đồng thời đem đến không gian sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Ngoài tác phẩm cá chép vượt vũ môn, Tôn Quý còn chế tác bức cá chép hóa rồng dát vàng 24k thỏa mãn mọi con mắt nghệ thuật dù khó tính nhất.

Xem thêm:

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k

Sản phẩm hiện đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.