CÁ CHÉP HÓA RỒNG MẠ VÀNG 24K – KIỆT TÁC TỪ HUYỀN THOẠI

Sản phẩm thủ công tinh xảo duy nhất tại Việt Nam Khởi nguồn từ huyền thoại phương Đông, Cá chép vượt Vũ Môn hóa Rồng được người đời tôn vinh là biểu tượng của sự trường an, thịnh vượng, may mắn và thành công.

Hình ảnh chú cá bé nhỏ dưới dòng nước siết vượt qua Vũ Long Môn hóa rồng oai phong, hào tráng tượng trưng cho khát vọng con người muốn vươn lên tầm cao mới, đồng thời cũng là lời nhắc nhở mọi người phải luôn trau dồi, mài giũa những phẩm chất tốt đẹp của mình.

Dựa trên giá trị văn hóa đậm nét ấy, trải qua sự sáng tạo kỳ công của người thợ lành nghề, bức tranh mạ vàng “Cá chép hóa Rồng” hội tụ đầy đủ các yếu tố về cả mĩ quan lẫn phần hồn được truyền tải tinh tế. Từ những chi tiết nhỏ được trạm trổ công phu, uyển chuyển, ở phần đầu rồng, vần mây, sóng nước, cho đến những đường nét sắc sảo, dứt khoát nhưng đầy duy mĩ mà chỉ có người nghệ nhân lâu năm mới có thể tạo nên.

Cùng sự ứng dụng của công nghệ mạ vàng 24K chuyên nghiệp, tân tiến, Tôn Quý nâng tầm tuyệt tác lên một đẳng cấp mới, mang đến cho không gian sống của bạn vẻ sang trọng, quyền quý, khác biệt hoàn toàn so với tiêu chuẩn thông thường. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng làm quà tặng, bởi tranh mạ vàng thể hiện rõ nét sự kính trọng và vị thế của người được tặng.

Tác phẩm nghệ thuật tranh “Cá chép hóa Rồng” mạ vàng 24K tại Tôn Quý đã liên tục khẳng định chất lượng của mình khi chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất trong suốt những năm qua, giữ vững vị thế của mình trong phân khúc tranh cao cấp nhất tại Việt Nam.
Quý khách có thể GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT MUA hoặc ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI chúng tôi sẽ tư vấn để có kích thước riêng phù hợp nhất.

——————————
Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn hoặc
Hotline: 0989.88.6116
Email: tuvantonquy@gmail.com
Website: https://tonquy.com.vn