Tranh cá chép ao sen mạ vàng 24k từ lâu được biết đến là tác phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và bình an, phù hợp với những người làm kinh doanh, kích hoạt tài vận.

– Hoa sen:

Hoa sen là loài hoa thanh khiết, là biểu tượng phật giáo. Sen chữ Hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” ( liên tục, liên tiếp, liền nhau). “Cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Như vậy giữ kết hợp giữa Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

– Cá chép

Cá chép được biết với câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, cá chép là biểu tượng của may mắn và thành công. Cá chép có sự kiên trì và bền bỉ. Trong công danh sự nghiệp, cá chép mang lại sự thăng tiến. Trong buôn bán cá chép đem đến thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Chính vì cá chép mang lại cả công danh và tài lộc, chính vì vậy tranh cá chép rất được ưa chuộng.

 

Bức tranh cá chép ao sen mạ vàng được chế tác thủ công từ người thợ làng nghề chạm bạc Đồng Xâm. Từng chi tiết được chạm thúc hết sức tinh tế, sắc nét. Bức tranh nổi bật với các chi tiết được mạ vàng trên nền sơn xanh. Sự hài hòa giữa màu xanh nước biển và màu của vàng tạo nên một tác phẩm không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà còn chứa tính thẩm mỹ cao.

Bức tranh rất thích hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc giúp mang lại tài lộc, sự may mắn và thăng tiến trong công danh. Đồng thời, tranh cá chép ao sen mạ vàng cũng rất thích hợp làm quà tặng tân gia hay khai trương vừa sang trọng lại ý nghĩa.

Mọi thắc mắc và mua vàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 88 6116 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất