Tranh mạ vàng 24k cao cấp sang trọng hàng đầu Việt Nam | Tôn Quý

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0989.88.6116

Tranh mạ vàng 24k

Tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp sang trọng Tôn Quý

Tranh mạ vàng 24k là sự kết hợp tinh hoa giữa giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Thể hiện chiều sâu văn hóa, đồng thời tôn vinh đẳng cấp của không gian sống. Những bức tranh đồng mạ vàng 24k không những mang tới sự thịnh vượng, lộc tài mà còn tạo ra được giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu. Sản phẩm tranh mạ vàng Tôn Quý luôn được chế tác thủ công kỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Là sản phẩm, là món quà tặng tuyệt vời giành tặng cho những ngày lễ nhân dịp kỷ niệm đặc biệt ví dự như tân gia, khai trương, tri ân .v.v.

• Tranh phủ vàng ròng Tôn Quý bao gồm nhiều dòng sản phẩm: tranh đồng, tranh mạ vàng, dát vàng và tranh tam khí và toàn bộ các sản phẩm đều được chế tác thủ công 100%.

• Tôn Quý tự hào là thương hiệu duy nhất sở hữu công nghệ mạ vàng 24k hai lớp, giúp sản phẩm trở nên chân thực và hoàn mỹ hơn nhiều lần. Đây là điều bạn không thể tìm thấy ở những dòng tranh 1 lớp hay mạ vàng tàu trôi nổi trên thị trường.

• Tranh Tôn Quý vừa mang đến giá trị tinh thần, giá trị về công danh, tài lộc vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

• Miễn phí tư vấn và dựng phối cảnh tranh theo yêu cầu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bộ tranh ưng ý nhất cho căn nhà của mình.

• Trọn bộ đầy đủ các chủ đề tranh mang nhiều ý nghĩa.

• Chất lượng tuyệt hảo: Tôn Quý tự hào là nhà cung cấp cho các chung cư, biệt thự hạng sang với những sản phẩm tốt nhất về tranh phủ vàng ròng trên thị trường hiện nay.

Quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước và nội dung riêng để chọn cho mình tác phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tận tâm làm hài lòng các vị !

5%
Tranh hoa lan mạ vàng 24k 31.500.000 vnđ 33.000.000 vnđ
Tranh hổ mạ vàng 24k 41.000.000 vnđ
23%
Lốc lịch long phụng mạ vàng 24k 5.000.000 vnđ 6.500.000 vnđ
13%
Tranh song tùng bách hạc mạ vàng 24k 35.000.000 vnđ 40.000.000 vnđ
Hoàn thiện một bức Tôn Quý mẫu sẵn mất từ 1-3 tháng

Trần thuật về thời gian hoàn thiện một bức tranh Tôn Quý với mẫu đã có sẵn cũng rất tốn thời gian. Trung bình là từ 1-3 tháng và quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước riêng....

Nghệ nhân nhân dân cuối cùng của làng nghề Đồng Xâm

Khác hẳn với các ngành nghề khác, nghề chạm thúc kim loại lên tranh truyền thống vốn đã còn lại rất ít xưởng chế tác gia truyền. Ấy thế mà có thể đạt tới kỹ thuật thủ công bậc thầy...

Quy trình chế tác độc quyền chuyên sâu, tỉ mỉ của Tôn Quý

Quy trình chế tác độc quyền của Tôn Quý có thể nói là một quy trình chế tác khép kín, ở mức độ chuyên sâu và tỉ mỉ bậc nhất Việt Nam. Hơn cả là cái tâm với nghề của nghệ nhân...