TRANH ĐỒNG QUAN CÔNG MẠ VÀNG 24K

Theo lịch sử Trung Hoa, Quan Công là vị quan trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức. Ngày nay, hình tượng quan công là vị thần bảo vệ cho gia chủ khỏi những tà khí. Thần khí của Quan Công mang lại năng lượng rất mạnh, trấn áp hung khí, tà ma ngoại đạo. Bởi vậy, tranh quan công mạ vàng 24k  là luôn được lựa chọn là điểm nhấn phong thủy, có khả năng trấn tà và trừ tà cũng như hóa giải giã chuyển vía giữ thành vía lành cho gia chủ.

Tranh quan công mạ vàng 24k

Cái khó nhất khi chế tác bức tranh là làm sao có thể toát lên dược cái thần thái rất uy nghiêm nhưng lại ung dung của Quan Công. Điều này chỉ người nghệ nhân bậc thày mới có thể chế tác được.

Để tác phẩm phát huy hết năng lượng phong thủy thì nó phải được chế tác trên chất liệu phù hợp. Chất lượng hợp nhất đó chính là vàng, nguyên liệu quý giá cho sự giàu có và sung túc. Bởi thế, Tôn Quý đã chọn chế tác với bề mặt phủ vàng ròng 24K tinh khiết, có thể mang đến cho chủ nhân bức tranh phong thủy tốt nhất.

CÁCH TREO TRANH QUAN CÔNG

Treo tranh đồng quan công mạ vàng tại phòng khách giúp trấn tà, hóa giải giữ thành lành, mang đến bình an, bảo vệ và mang tài lộc cho gia chủ. Treo trong phòng làm việc hóa giải điềm xấu, thúc đẩy công việc kinh doanh, địa vị phát triển.

Nên đặt tranh đồng Quan Công mạ vàng nên treo tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng kẻ xấu. Là một trong những tranh phong thủy trấn an, trừ tà mang lại bình yên cho gia chủ. Sở hữu bức tranh Quan Công mạ vàng đồng nghĩa quý khách đã sở hữu một không gian trọn vẹn đẳng cấp và một tâm thế yên tâm trong cuộc sống.

Xem thêm:

Tranh phong cảnh đồng quê mạ vàng 24k

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.

Trân trọng !