Showroom 189 ô chợ dừa đống đa hà nội

Bức tranh mặt trống đồng mạ dát vàng 24k

Bức tranh mặt trống đồng bề mặt được mạ dát vàng 24k tinh xảo từ nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý. Tác phẩm ra đời là tâm huyết hàng trăm giờ lao động miệt mài của nghệ nhân. Với tất cả sự tỉ mỉ và tâm huyết, bàn tay tài hoa của nghệ nhân đã biến những tấm đồng tưởng chừng như vô tri vô giác thành tác phẩm tranh trống đồng nghệ thuật mang đậm hơi thở dân tộc, vẻ đẹp đạt mức chuẩn mực, xứng đáng là món quà tặng tuyệt mĩ không chỉ mang ý nghĩa giàu sang thịnh vượng mà còn chứa đựng tấm lòng  quý giá như vàng ròng của người trao tặng.

Tranh mặt trống đồng mạ dát vàng 24k

Từng chi tiết sản phẩm được phác họa vô cùng chi tiết, tinh xảo và tinh tế. Tôn vinh được giá trị văn hóa và dân tộc Việt Nam. Bức tranh thích hợp treo tại phòng khách những căn biệt thự, lâu đài hoặc trong phòng họp, phòng làm việc, đại sảnh nhà hàng, khách sạn vừa thể hiện được giá trị văn hóa dân tộc vừa mang đến một không gian sang trọng tuyệt đối.

Ngoài mẫu tranh trên, Tôn Quý còn rất nhiều mẫu tranh trống đồng khác. Quý khách có thể tham khảo thêm

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !