Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm đẳng cấp, bền đẹp vĩnh cửu, mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân, hóa giải năng lượng phong thủy xấu tại nhà cũng như nơi làm việc thì tác phẩm: Tranh mặt trống đồng mạ vàng ròng 24k của Tôn Quý chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mang theo linh hồn dân tộc, với những giai thoại hào hùng của lịch sử, chiếc trống đồng cứ thế đi sâu vào lòng người dân Việt, trở thành một biểu tượng văn hóa trường tồn. Cũng chính vì thế, sản phẩm tranh với họa văn lấy cảm hứng từ mặt trống đồng truyền thống vẫn luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.


Với tác phẩm mang ý nghĩa đặc biệt này, các nghệ nhân đã tỉ mỉ trạm khắc từng đường hoa văn tinh xảo, thủ công 100%. Công việc đòi hỏi thời gian và sự công phu với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe nhưng không thể làm khó những người làm nghề tâm huyết, giàu kinh nghiệm tại Tôn Quý.

Cứ nhìn vào các chi tiết của tác phẩm, từng đường nét đồng đều mà riêng biệt, bay bổng mà cũng đầy sự trang nghiêm. Để hoàn thiện bức tranh đắt giá này, phần mặt trống được phủ vàng ròng 24k với nhiều họa tiết đặc trưng trạm khắc trên mặt trống đồng của người Việt cổ, thể hiện được khí phách dòng máu Việt, tích tụ được tinh hoa trời đất, mang lại sức khỏe, may mắn cũng như xua đuổi những năng lượng phong thủy xấu, mang lại sự ấm áp, đẳng cấp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng được làm từ đồng và vàng nguyên chất với khung gỗ gụ La Xuyên cực bền, vàng 24k được mạ bằng phương pháp điện ly giúp vàng bám chắc, đều và có đạt độ dày tiêu chuẩn, cho độ sáng vàng bóng và bền vĩnh cửu. Sản phẩm thích hợp làm quà lưu niệm, quà tặng sếp, treo ở nhà hay công ty đều đẹp, lịch sự, giúp bạn gặp thuận lợi trong công việc. Hãy đến để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé!