TRANH TRỐNG ĐỒNG ĐỎ BẢN ĐỒ VIỆT NAM: Niềm tự hào dân tộc Việt Nam

Lấy cảm hứng từ trống đồng của người Việt cổ, tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước, những người nghệ nhân Tôn Quý đã chế tác nên tác phẩm Tranh Trống Đồng Việt Nam bằng cả tình yêu với nên văn hóa dân tộc. Ngày nay, chiếc trống đồng biểu tượng của dân tộc, niềm tự hào và là dấu ấn Việt Nam với du khách quốc tế.

Từ cảm hứng đó, nghệ nhân Tôn Quý chế tác bức tranh đồng bản đồ Việt Nam với chất liệu đồng đỏ kết hợp với vàng ròng 24k để tạo nên tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, mang đậm bản sắc dân tộc.

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam

Có thể nói, quá trình chế tác một tác phẩm tranh đồng đỏ tốn nhiều công sức, người nghệ nhân phải là người yêu nghề, yêu dân tộc mới có thể truyền tải hết được cái “hồn” vào tác phẩm.

Được làm từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất, quá trình chạm thúc hết sức tỉ mỉ, tinh tế bởi nghệ nhân Tôn Quý tạo ra một tác phẩm tinh xảo biểu tượng cho văn minh Việt Nam.

Ngoài những hoa văn có trên trống đồng nguyên bản, nghệ nhân Tôn Quý khắc thêm hình đất nước Việt Nam như một niềm tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước sâu sắc.

CÁCH TREO TRANH TRỐNG ĐỒNG

Tranh trống đồng rất thích hợp làm món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đối tác, người thân mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Là một kiệt tác tranh đồng mỹ nghệ, mang đậm tính dân tộc, tranh trống đồng thích hợp treo trong biệt thự, chung cư hạng sang mang lại không gian thực sự đặc cấp, sang trọng nhưng đậm tính Việt Nam.

Ngoài mẫu tranh trống đồng đỏ bản đồ Việt Nam, Tôn Quý còn chế tác bức tranh đồng đỏ Việt Nam, tranh đồng Việt Nam mạ vàng…

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !