TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN: SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ TRƯỜNG THỌ

LẤY CẢM HỨNG TỪ: TÙNG – CÂY CỦA SỰ TRƯỜNG THỌ

Trong bốn loài cây tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, Tùng là loài cây tượng trưng cho sự trường thọ, mang ý tiết thanh cao, cho sức sống bền bỉ. Theo quan niệm người Trung Quốc, tùng còn là cây xua đuổi tà ma, mang lại bình yên. Hạc là chim tiên biểu tượng của sự trường thọ. Số 9 theo tiếng Hán là Cửu: mãi mãi, trường tồn.

 Tranh tùng hạc diên niên hay song tùng cửu hạc tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ là một kiệt tác trong tranh phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về mặt giá trị mà còn mang theo một tâm thế an tâm. Bảo vệ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc và cuộc sống an nhàn, thảnh thơi cho chủ nhân.

Tranh tùng hạc diên niên

Quy trình chế tác bức tranh đồng tùng hạc diên niên

Để hoàn thành tác phẩm Tùng Hạc Diên Niên, nghệ nhân Tôn Quý mất gần 3 tháng. Tất cả mọi khâu vẽ tranh đến chạm thúc, gò trên tấm đồng đều được làm hoàn toàn thủ công bởi 1 người duy nhất. Có thể nói, bức tranh là tâm huyết, là tình yêu nghệ thuật của người nghệ nhân tạo ra. Chính tình yêu nghề và tâm huyết ấy, đã thổi “hồn” vào những bức tranh đồng nghệ thuật, làm cho nó sống động hơn bao giờ hết.

Tranh đồng khác hẳn với dòng tranh đang có, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rất ấn tượng. Nếu tranh 2D là cái nhìn cơ bản thì ở đây, tranh 3D mô tả chi tiết và sống động về đường nét.

Mỗi chi tiết trên sản phẩm, dù là nhỏ nhất đều được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng chút một để có thể tạo ra tác phẩm xuất sắc nhất, tinh xảo nhất, tạo nên được giá trị và nét đẹp văn hóa tranh đồng Việt Nam.

CÁCH TREO TRANH

Để phát huy tốt nhất tính ứng dụng trong phong thủy, nên treo tranh phòng khách để mang tới phú quý, cát tường. Tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp trong không gian. Ngoài sự sang trọng, bức tranh tạo nên linh hồn cho ngôi nhà, giúp không gian mang đậm bản sắc dân tộc. Bức tranh đồng Tùng Hạc Diên Niên cũng chính là món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc thay lời gửi gắm chúc bình an, hạnh phúc, giúp người tặng luôn nhớ tới bạn.

Tranh Tùng hạc diên niên bằng đồng tuy mộc mạc đơn giản nhưng mang trong mình ý nghĩa vô cùng lớn. Là đỉnh cao nghệ thuật tranh phong thủy mang đến chủ nhân sự bình an, hạnh phúc mãi mãi.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !