Tranh đồng phong cảnh đồng quê lấy cảm hứng từ chính những hình ảnh làng quê thân thương, quen thuộc cây đa, giếng nước, sân đình,…người nghệ nhân Tôn Quý phác họa nên bức tranh đồng phong cảnh đồng quê mộc mạc, giản dị nhưng lại chân thực và sinh động.

Khi con người ta thành đạt thường nhớ về quê hương, nơi chôn rau cắt rốn và thứ gần gũi nhất không gì bằng tác phẩm nghệ thuật. Điển hình là bức tranh Phong Cảnh Đồng Quê được chế tác bằng nguyên liệu Đồng Đỏ – trường tồn mãi với thời gian.

Tranh đồng phong cảnh quê đồng quê đồng đỏ

CHẾ TÁC

Toàn bộ hình ảnh thôn quê chân thực đều được nghệ nhân chạm khắc rất tinh tế. Từ hình ảnh mục đồng, người gặt lúa, con đò, mái nước sân đình, tiều phu xuống núi…tất cả đều hết sức  chân thực và rất đỗi nên thơ mộc mạc. Nếu như tranh vẽ yêu cầu bàn tay khéo léo của người họa sĩ thì tranh đồng nghệ thuật cần cả bàn tay tài hoa, sự khéo léo, tỉ mỉ, kiên trì mới có thể chế tác thành công trên tấm đống của bức tranh.

Xem thêm: Tranh phong cảnh quê hương mạ vàng 24k

Tranh đồng mỹ nghệ khác hẳn với các dòng tranh đang có, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rất ấn tượng. Nếu tranh 2D là cái nhìn cơ bản thì ở đây tranh 3D mô tả rất chi tiết về đường nét . Bằng cả tâm và tâm huyết, nghệ nhân Tôn Quý đã tạo nên tác phẩm tranh phong thủy hạng sang có giá trị thực tế và tính ứng dụng cao. Không những kích hoạt phong thủy thịnh vượng, lộc tài mà còn tạo ra được giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Tranh đồng quê phù hợp treo với mọi tuổi, mang lại sự đầy đủ, sung túc cho gia chủ. Vì thế, nên treo tranh đồng quê ở phòng khách, phòng làm việc của nhà mình giúp gia đình hạnh phúc, công việc suôn sẻ, tốt đẹp. Treo trong phòng làm việc mang lại may mắn và thuận lợi công việc.

Ngoài chất liệu đồng, Tôn Quý còn có nhiều mẫu tranh đồng quê được mạ vàng 24K tạo sự sang trọng đẳng cấp khác biệt chỉ có ở Tôn Quý, dành riêng cho biệt thự và chung cư hạng sang.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !