Sản phẩm tranh đồng Napoleon chế tác tinh xảo

Tác phẩm tranh đồng Napoleon với hình tượng tướng Napoleon cưỡi ngựa. Napoleon là vị tướng tài ba của nước Pháp và thế giới. Năm 1796 ông được bổ nhiệm làm tư lệnh đạo quân thứ 4 tiến đánh nước Ý để kiềm chế quân Áo. Chỉ trong một thời gian ngắn, ông đã đánh tan tác quân Áo tại Ý và tiến quân vào lãnh thổ nước Áo tới sát kinh đô Viên làm nước Áo phải ký hiệp định đình chiến. Chiến thắng này bắt đầu đánh dấu sự nghiệp vinh quang của Napoleon.

Bức họa tranh Napoleon trong chiến dịch Bắc Ý năm 1976 của Jacques – Louis David đã trở thành biểu tượng chiến thắng và thành công.

Sự sáng tạo không bao giờ ngừng lại. Khi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý lấy ý tưởng đó chế tác bức tranh đồng Napoleon bằng đồng tinh xảo, dành riêng cho khách hàng thích phong cảnh cổ điển châu Âu nhưng vẫn mang điểm độc đáo, sáng tạo.

Bức tranh toát lên được sự mạnh mẽ, oai phong và ý chí mạnh mẽ và niềm tin đắc thắng.  Thích hợp treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Bức tranh thể hiện được quyền lực, giàu sang đồng thời thể hiện được vị thế gia chủ.

Bức tranh là vật phẩm may mắn dành cho quý doanh nhân, giúp công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức. Ngoài mẫu tranh bằng đồng, Tôn Quý còn chế tác bức Napolen dát vàng 24k, dành riêng quý doanh nhân thích sự độc đáo và đẳng cấp thực sự.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !