Tranh đồng quần ngư cửu hội: Biểu tượng trường thọ

Từ trước tới nay, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và cao quý. Trong công việc nó tượng trưng cho sự thăng tiến công danh. Trong kinh doanh buôn bán cá chép đại diện cho thủy khí – nguồn tài lộc dồi dào.

Bức tranh đồng quần ngư cửu tụ mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Nó biểu tượng cho sự sung túc, đầy đủ, mang tới cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào, sự may mắn, thăng tiến công danh sự nghiệp đồng thời là biểu tượng của sự trường kỳ, bền lâu.

Tranh đồng quần ngư cửu tụ

Người nghệ nhân chế tác ra bức “quần ngư cửu tụ” đã có hơn 20 năm tâm huyết với nghề, chính vì vậy từng đường nét trên tác phẩm hết tinh tế, sinh động. Nếu nhìn kỹ từng chi tiết, ta có thể cảm nhận được người nghệ nhân phải dồn biết bao tâm huyết vào bức tranh để đạt được mức độ tinh xảo đến thế.

Tranh đồng mỹ nghệ khác hẳn với các dòng tranh đang có, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rất ấn tượng. Nếu tranh 2D là cái nhìn cơ bản thì ở đây tranh 3D mô tả rất chi tiết và sống động về đường nét . Dành cả tâm và tâm huyết của mình, nghệ nhân Tôn Quý đã tạo nên tác phẩm tranh phong thủy hạng sang có giá trị thực tế và tính ứng dụng cao. Không những mang tới sự thịnh vượng, lộc tài mà còn tạo ra được giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Cách treo tranh đồng cửu ngư quần hội

Tranh đồng quần ngư cửu hội là lựa chọn tuyệt vời để treo trong phòng khách mang tới sức khỏe, sự trường thọ và sung túc đầy đủ cho chủ nhân. Treo trong phòng làm việc kích hoạt thịnh vương, mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc. Đặc biệt, bức tranh treo tại đại sảnh nhà hàng hay khách sạn sẽ mang tới tài lộc dồi dào, thúc đẩy kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Bức tranh là một món quà ý nghĩa trong mỗi dịp quan trọng khiến người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn.

Là một kiệt tác mang lại tài lộc của tranh phong thủy, sở hữu bức tranh đồng quần ngư cửu tụ đồng nghĩa bạn đã sở hữu một không gian mang đậm tính nghệ thuật, thể hiện chiều sâu văn hóa và một tâm thế an tâm.

Ngoài mẫu chế tác đồng, Tôn Quý còn chế tác tranh đồng quần ngư cửu hội mạ vàng 24K giúp quý khách sở hữu không gian đẳng cấp sang trọng và độc đáo.

Với tất cả những may mắn mà tranh phong thủy mang lại chúc cho quý khách 1 năm vạn sự hanh thông, vạn điều an nhiên.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !