TRANH ĐỒNG CHỮ PHÚC LONG PHỤNG – HẠNH PHÚC SUM VẦY

Long Phụng là hai linh thú đứng đầu chân linh, biểu tượng của sự hưng thịnh, sum vầy và êm ấm. Phúc hay còn được biết đến là ngũ phúc: trường thọ, phú quý, an khang, hảo đức, thiện chung. Từ ý nghĩa ấy, người nghệ nhân Tôn Quý lấy cảm hứng chế tác bức tranh đồng chữ Phúc Long Phụng độc đáo và ý nghĩa. Mang lại cho gia chủ bình an, hạnh phúc, giàu sang và phú quý.

Bức Tranh đồng chữ Phúc Long Phụng bằng đồng được thiết kế và chế tác rất tinh xảo

Quy trình chế tác

Người nghệ nhân Tôn Quý chế tác bức tranh đồng chữ Phúc Long Phụng bằng cả tâm thế để truyền hết cảm hứng vào bức tranh, giúp nó trở nên tinh xảo và có hồn hơn bao giờ hết. Bởi với nghệ nhân Tôn Quý, tranh đồng mỹ nghệ là cả môn nghệ thuật mà họ dành cả đời để cống hiến.

Trung tâm bức tranh là chữ Phúc, được người nghệ nhân khéo léo, từng nét chữ là kết hợp tạo hình của Long Phụng làm nên sự độc đáo mà chỉ riêng Tôn Quý có. Với nguyên liệu chế tác là đồng vàng cao cấp, giúp bức tranh có thể trường tồn mãi với thời gian.

Cách treo tranh đồng chữ phúc Long Phụng

Bức tranh đồng chữ Phúc rất thích hợp treo tại phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ. Nó mang đến cho gia chủ bình an và may mắn, gia đình hình phúc.

Không chỉ có ý nghĩa phong thủy mà nó còn có ứng dụng cao. Người ta tặng nhau chữ phúc sẽ mang theo lời chúc hạnh phúc, bình an và giàu sang. Đây thực sự là món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa tới người thân, bạn bè,…

Bức tranh đồng chữ Phúc Long Phụng đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể liên hệ qua Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !