Tranh chữ từ lâu đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam và thường được mua vào dịp tết đến xuân về, cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng gặp nhiều may mắn. Từ cảm hứng ấy, nghệ nhân Tôn Quý chế tác bức tranh đồng chữ Phúc hóa rồng với hoa mẫu đơn mong muốn mang đang gia chủ một năm phát tài phát lộc.

Chữ Phúc là kết hợp của Rồng và Phượng, hai con vật linh thiêng biểu tượng cho sức mạnh, sự giàu sang và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn và chim công biểu tượng cho sự thanh cao, quý phái.

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng là tinh hoa tranh đồng mỹ nghệ , mang đến cho gia chủ sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, rất thích hợp treo trong phòng khách, làm quà tặng tân gia và khai trương.

Nghệ nhân chế tác

Bức tranh được chế tác bởi một nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý với tay nghề không dưới 20 năm được chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo. Những tác phẩm tranh chữ bằng đồng chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất để có thể giữ gìn và phát huy được văn hóa tranh đồng  nghệ thuật Việt Nam, làm hài lòng mọi con mắt nghệ thuật dù khó tính nhất.

Tranh chữ Phúc hóa rồng tứ quý

Dưới bàn tay tài hoa và sự tâm huyết với nghề, bức tranh chữ Phúc hóa rồng trở nên sinh động và có hồn. Không chỉ đem đến người xem cảm giác thư thái khi hưởng thụ nghệ thuật đích thực mà còn chứa đựng tâm niệm quý báu, mang lại tinh thần lớn lao, giúp chủ nhân có được hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Cách treo tranh chữ Phúc hóa rồng

Treo tranh chữ phúc hóa rồng trong phòng khách đem đến không gian sang trọng, đậm tính nghệ thuật và mang đến hạnh phúc, an khang cho gia đình. Bức tranh là một món quà tuyệt vời, gửi gắm thông điệp cầu chúc an lành, hạnh phúc giàu sang tới người được tặng, giúp họ luôn nhớ tới bạn.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !