Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng 24k nằm trong bộ sưu tập tranh chữ Tôn Quý, được chế tác tinh xảo bậc nhất, thỏa nhãn mãn những người yêu tranh và thích sưu tập tranh chữ. Từng nét chữ hiện lên tinh tế, sắc xảo và sinh động.

Tranh đồng chữ Phúc tinh xảo

>> Xem ngay những bức tranh đồng mỹ nghệ tinh xảo nhất 2017

Phúc năm trong ba hạnh phúc lớn nhất của đời người Phúc – Lộc – Thọ mà ai cũng muốn hưởng thụ trọn vẹn. Phúc nghĩa là may mắn, hạnh phúc, luôn gặp nhưng điều tốt lành, yên vui. Từ lâu, chữ Phúc xuất hiện rất nhiều trong các đồ vật trang trí của người Á Đông chúng ta, thậm trí cả trên y phục, trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu phúc đức, may mắn.

Vào mỗi dịp Tết đến, chữ Phúc viết bằng tiếng Hán thường xuất hiện nhiều trên ban thờ gia tiên, mâm ngũ quả, trong tờ lịch và tấm thiệp hồng. Tranh chữ Phúc được nhiều người chọn mua vào mỗi dịp đầu năm cầu chúc một năm mới gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

Tranh chữ Phúc  bày tại showroom

Bức tranh đồng chữ Phúc không chỉ là bức tranh trang trí mà nó còn là món quà vô cùng ý nghĩa vào mỗi dịp tân gia, năm mới, quà mừng thọ thể hiện được tấm lòng của người được tặng.

Ngoài sản phẩm tranh đồng chữ Phúc, Tôn Quý còn rất nhiều bức tranh chữ Phúc khác như tranh đồng chữ Phúc hóa rồngtranh chữ Phúc thư pháp mạ vàng 24ktranh đồng bách phúc…để quý khách có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.