Tranh đồng bách phúc được lưu truyền nhiều đời trong dân gian. Là bức tranh biểu trưng cho hạnh phúc, cuộc sống thư thái và tâm hồn thanh thản.

Ngày nay, tranh bách phúc được treo nhiều trong gia đình với mong muốn hướng đến chữ Phúc trong gia đình đồng thời đem đến không gian đậm văn hóa dân tộc Việt Nam.

Bức tranh chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý trên nền đồng dày 8rem, khung gỗ gụ.Trung tâm bức tranh là chữ phúc lớn xung quanh là 99 chữ phúc nhỏ bằng chữ nho. Hai bên là hình ảnh vinh hoa phú quý.

Bức tranh được chế tác hoàn toàn thủ công, từng nét chạm khắc vô cùng tinh xảo và sắc nét làm thỏa mãn những con mắt nghệ thuật khó tính nhất. Với người yêu tranh đồng đặc biệt tranh chữ đồng, bức tranh bách phúc không chỉ đem tới cảm giác thư thái khi hưởng thụ nghệ thuật đích thực mà còn chứa đựng tâm niệm quý báu, mang lại tinh thần lớn lao.

Không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ, bức tranh còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Mang tới sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho chủ nhân bức tranh.

Cách treo tranh đồng bách phúc

Bức tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách, mang tới hạnh phúc và may mắn cho gia đình. Không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ, bức tranh còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Mang tới sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho chủ nhân bức tranh.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG.