Napoleon là nhà quân sự và chính trị kiệt xuất của nước Pháp sau cách mạng Pháp. Bức tranh Napolen cưỡi ngựa vượt dãy Alps của họa sĩ Jacques – Louis David vẽ năm 1802 đã trở thành một bức tranh huyền thoại.

Bức tranh Napoleon dát vàng 24k là mẫu tranh độc quyền Tôn Quý dành riêng cho biệt thự và căn hộ chung cư theo kiến trúc Tân cổ điển không những gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn thể hiện tâm – tầm – trí của gia chủ.

Tranh Napoleon dát vàng 24k

Bức tranh được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý. Để hoàn thiện bức tranh, nói đòi hỏi ở nghệ nhân không chỉ tay nghề mà còn là sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết. Bức tranh toát lên sự kiêu hãnh về quyền lực cũng như về con ngựa ông cưỡi, oai hùng lẫm liệt cùng với chí khí mạnh mẽ, niềm tin đắc thắng.

Tranh Napoleon dát vàng tại showroom

Từng chi tiết được chạm khắc hết sức tỉ mỉ và tinh tế, toát lên được cái hồn của bức tranh, cũng chính là tâm hồn của người nghệ sĩ.

Bức tranh là một kiệt tác tranh dát vàng 24k, là sự kết hợp tranh đồng mỹ nghệ truyền thống với phong cách tân cổ điển châu Âu dành riêng cho quý doanh nhân, thể hiện được tầm vóc và trí thức của chủ nhân bức tranh

Cách treo tranh Napoleon dát vàng 24k

Bức napoleon dát vàng thích hợp treo trong phòng khách, phòng làm việc mang đến cảm giác thư thái khi hưởng thụ nghệ thuật đích thực, bề mặt tranh dát 24K mang đến cho bạn không gian đẳng cấp nhưng vẫn đậm tính nghệ thuật. Đồng thời bức thể hiện được vị thế và quyền lực của gia chủ.

Bức tranh là vật phẩm may mắn dành cho quý doanh nhân, thu hút tài lộc và những nguồn năng lượng tích cực giúp công việc hanh thông, quý nhân sớm gặt hái thành công rực rỡ

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !