Tranh chữ tâm tam khí | Tôn Quý

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0989.88.6116
Tranh chữ tâm tam khí

Tranh chữ tâm tam khí

  • Kích thước: 1,07 x 1,76m
  • Chất liệu:
  • Khung:
  • Hotline: 0989.88.6116
Giá bán: 28.000.000₫
Mô tả

Kích thước : 1,07 x 1,76m
Chế tác : hoàn toàn thủ công
Bề mặt : vàng ròng điểm
Chất liệu : đồng nguyên chất
Khung : gỗ gụ chạm

Khuyến mại

Tranh chữ Tâm tam khí là một mẫu tranh tam khí chế tác độc quyền bởi nghệ nhân Tôn Quý. Tác phẩm có kích thước khá lớn là sự kết hợp hài hòa đặc sắc giữa vàng đỏ của đồng và màu của vàng 24K tạo nên một tác phẩm xuất sắc, mới mẻ trong tranh đồng nghệ thuật. Tâm là chữ rất đỗi bình dị nhưng bản thân nó lại chứa đựng ý nghĩa to lớn. Nó mang ý nghĩa nói về đạo đức, đạo làm người. Có chữ Tâm để biết yêu thương, lo lắng, giúp đỡ người khác.

Rất nhiều người chọn mua và treo tranh chữ Tâm bởi bức tranh giúp tâm họ luôn tĩnh tại và an lành. Nhắc nhở họ về tâm thức của mình, luôn giữ tâm sáng, ngay thẳng, bình yên.

Tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng điểm

Chế tác

Bức tranh được chế tác bởi một nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý, bằng cái Tâm với nghề, để cho ra được sản phẩm độc đáo kết hợp hài hòa giữa đồng đỏ và vàng 24K mang giá trị thẫm mỹ và nhân văn sâu sắc.

Hai câu thơ “Mở rộng Tâm ra lòng thanh thản – An vui tự tại Dạ lòng an” nhắn nhủ mỗi chúng ta hãy mở lòng, biết quan tâm giúp đỡ người khác tâm sẽ tự an vui.

Cách treo tranh chữ tâm

Treo tranh tại nơi làm việc hay phòng khách mang đến điềm lành, nhắc nhở tâm thiện tâm lành thì vận may sẽ tự tìm đến mà không phải nhọc công tìm kiếm. Bức tranh chữ tâm chính là món quà tặng tuyệt vời để gửi tặng tới thầy cô, đối tác, bạn bè, cha mẹ những người đã luôn tận tâm.

Sở hữu bức tranh chữ Tâm tam khí đồng nghĩa là bạn đã sở hữu không gian trọn vẹn, tạo nên sự tinh tế, sang trọng không gian nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc.

Hoàn thiện một bức Tôn Quý mẫu sẵn mất từ 1-3 tháng

Trần thuật về thời gian hoàn thiện một bức tranh Tôn Quý với mẫu đã có sẵn cũng rất tốn thời gian. Trung bình là từ 1-3 tháng và quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước riêng....

Nghệ nhân nhân dân cuối cùng của làng nghề Đồng Xâm

Khác hẳn với các ngành nghề khác, nghề chạm thúc kim loại lên tranh truyền thống vốn đã còn lại rất ít xưởng chế tác gia truyền. Ấy thế mà có thể đạt tới kỹ thuật thủ công bậc thầy...

Quy trình chế tác độc quyền chuyên sâu, tỉ mỉ của Tôn Quý

Quy trình chế tác độc quyền của Tôn Quý có thể nói là một quy trình chế tác khép kín, ở mức độ chuyên sâu và tỉ mỉ bậc nhất Việt Nam. Hơn cả là cái tâm với nghề của nghệ nhân...