Tranh chữ Tâm tam khí là một mẫu tranh tam khí chế tác độc quyền bởi nghệ nhân Tôn Quý. Tác phẩm có kích thước khá lớn là sự kết hợp hài hòa đặc sắc giữa vàng đỏ của đồng và màu của vàng 24K tạo nên một tác phẩm xuất sắc, mới mẻ trong tranh đồng nghệ thuật. Tâm là chữ rất đỗi bình dị nhưng bản thân nó lại chứa đựng ý nghĩa to lớn. Nó mang ý nghĩa nói về đạo đức, đạo làm người. Có chữ Tâm để biết yêu thương, lo lắng, giúp đỡ người khác.

Rất nhiều người chọn mua và treo tranh chữ Tâm bởi bức tranh giúp tâm họ luôn tĩnh tại và an lành. Nhắc nhở họ về tâm thức của mình, luôn giữ tâm sáng, ngay thẳng, bình yên.

Tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng điểm

Chế tác

Bức tranh được chế tác bởi một nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý, bằng cái Tâm với nghề, để cho ra được sản phẩm độc đáo kết hợp hài hòa giữa đồng đỏ và vàng 24K mang giá trị thẫm mỹ và nhân văn sâu sắc.

Hai câu thơ “Mở rộng Tâm ra lòng thanh thản – An vui tự tại Dạ lòng an” nhắn nhủ mỗi chúng ta hãy mở lòng, biết quan tâm giúp đỡ người khác tâm sẽ tự an vui.

Cách treo tranh chữ tâm

Treo tranh tại nơi làm việc hay phòng khách mang đến điềm lành, nhắc nhở tâm thiện tâm lành thì vận may sẽ tự tìm đến mà không phải nhọc công tìm kiếm. Bức tranh chữ tâm chính là món quà tặng tuyệt vời để gửi tặng tới thầy cô, đối tác, bạn bè, cha mẹ những người đã luôn tận tâm.

Sở hữu bức tranh chữ Tâm tam khí đồng nghĩa là bạn đã sở hữu không gian trọn vẹn, tạo nên sự tinh tế, sang trọng không gian nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc.