Tranh chữ Tâm dát vàng 24k nằm trong bộ sưu tập tranh chữ đồng Tôn Quý mang lại sức mạnh lớn lao, giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tâm là chữ được chúng ta nhắc đến mỗi ngày, tồn tại trong lòng mỗi người. Tâm là biết sống theo lẽ phải, làm việc tốt. “Mở rộng Tâm ra lòng thanh thản – An vui tự tại lòng thong dong ” tức tâm lớn mọi thứ may mắn, hạnh phúc sẽ tự tìm đến. Ngoài ý nghĩa nói về con người, Tâm còn mang ý nghĩa tâm tính, tâm can, toàn tâm toàn ý cho công việc, sự nghiệp và lý tưởng sống.

Tranh chữ tâm dát vàng 24k

Chính vì thế, tranh chữ Tâm dát vàng được nhiều người lựa chọn treo trong nhà để chiêm nghiệm, suy nghẫm, giúp tâm thanh tịnh, lòng thanh thản.

CHẾ TÁC

Công đoạn chế tác tranh dát vàng 24k hết sức cầu kỳ và phức tạp. Bức tranh sau khi phác họa trên giấy rồi tiến hành chế tác thủ công 100% trên tấm đồng dày 8 rem. Khi tất cả mọi chi tiết đạt tới độ tinh xảo và tỉ mỉ mới tiến hành dát vàng 24k.

Công đoạn khó khăn nhất là chạm thúc, từng nét khắc đều, sắc nét tỉ mỉ mới có thể hoàn thiện nên bức tranh sinh động. Với bàn tay tài hoa và sự khéo léo, nghệ nhân Tôn Quý chế tác thành công bức tranh chữ Tâm dát vàng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang những ý nghĩa sâu sắc.

Bằng cả cái Tâm của mình, người nghệ nhân làm nên tác phẩm không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa đựng ý nghĩa về nhân cách sống, về lòng người, mang lại sự giá trị thực sự cho chủ nhân bức tranh.

CÁCH TREO TRANH

Bức tranh là sự lựa chọn tuyệt vời treo trong phòng khách, mang lại điềm lành, sự may mắn cho bạn và cả gia đình. Đặt trong phòng làm việc răn dạy ta về cách đối nhân xử thế. Là một món quà ý nghĩa đặc biệt trong mỗi dịp quan trọng.

Ngoài bức chữ Tâm dát vàng, Tôn Quý còn có những bức tranh chữ Tâm thư pháp mạ vàng và tranh chữ Tâm tam khí giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp không gian nhà mình.

Hy vọng, bức tranh chữ Tâm sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho bạn sự thanh thản, bình yên và may mắn cho cuộc sống.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !