Tranh chữ Đức dát váng 24k

Cảm hứng chế tác

Người xưa có câu: “tổ tiên tích đức muôn đời thịnh” muốn dăn dạy chúng ta phải tu nhân tích đức rồi giàu sang phú quý sẽ tự tìm đến.

Trong nhà hoặc phòng thờ, chúng ta thường hay treo tranh chữ Đức như một lời dăn dạy, hướng bản thân mình luôn sống tâm đức, hướng thiện.

Tranh chữ đức dát vàng cao cấp

Chế tác

Bức tranh được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý, từng nét chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc sảo. Bức tranh sau khi chạm thủ công đến khi tỉ mỉ nhất mới tiến hành dát vàng lên toàn độ chữ Đức để tạo độ sang – sáng – bóng của bức tranh.

Khác hẳn với các dòng tranh đang có, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rất ấn tượng. Nếu tranh 2D là cái nhìn cơ bản thì ở đây tranh 3D mô tả rất chi tiết và sống động về đường nét.

Bức tranh được làm bằng cả tâm huyết của người nghệ nhân, chứa đựng những điều tâm niệm quý báu, mang lại sức mạnh tinh thần lớn lao giúp gia chủ gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cách treo tranh chữ đức dát vàng

Bức tranh rất thích hợp đặt ở phòng khách, phòng thờ, phòng sách và phòng làm việc giúp tịnh tâm, hướng thiện, tâm hồn thanh thản.

Sở hữu bức tranh là bạn đã sở hữu không gian trọn vẹn, đậm tính văn hóa dân tộc và thể hiện được tầm vóc và vị thế của chủ nhân bức tranh.

Bức tranh chữ Đức dát vàng cũng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa, thể hiện được tâm – tầm – trí cùng các giá trị tinh thần quý báu của người tặng.

Với tất cả ý nghĩa bức tranh mang lại, chúc quý khách một năm vạn sự hanh thông, vạn điều an nhiên.

Bức tranh đang được bán tại Showroom của Tôn Quý quý khách có thể gọi tới Hotline : 0989.88.6116 để MUA NGAY hoặc ĐẶT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG. Trân trọng !