MÂM TỨ LINH CHỮ PHÚC HÁN MẠ DÁT VÀNG 24K: Sản phẩm độc quyền phô diễn tinh hoa Tôn Quý

Một sản phẩm đem tới trải nghiệm tuyệt vời về “Đẳng cấp & sự Độc đáo” chế tác bởi nguyên liệu thượng hạng, đó là những ấn tượng đầu tiên bạn có thể thấy ngay ở dòng sản phẩm “Mâm mạ dát vàng 24k” mà Tôn Quý mới ra mắt. Phải mất gần 3 năm ấp ủ và chế tác, đến nay chúng tôi mới có thể đem những sản phẩm tinh hoa nhất của mình tới quý khách. Dòng sản phẩm sở hữu những giá trị vượt trội chưa từng có tiền lệ.

Mâm tứ linh chữ phúc Hán mạ dát vàng được tạo ra bởi tâm huyết và rất nhiều thời gian. Người nghệ nhân tạo mẫu không những sở hữu mắt thẩm mỹ tuyệt vời mà còn cần phải rất giỏi nghề, hiểu được ưu thế của chất liệu từ đó vẽ tay những đường nét để khi thể hiện được hài hòa nhất.

Cái khó tác phẩm là chế tác trên chiếc mâm đồng nguyên chất rất dày đòi hỏi kỹ thuật thúc thủ công rất khó. Lực tay phải đều và điêu luyện, chỉ có những nghệ nhân bậc thầy lâu năm mới có thể thao tác (hiện tại chúng tôi có không quá 5 nghệ nhân đủ tầm và mỗi sản phẩm chỉ được phép một nghệ nhân đảm nhiệm từ đầu đến cuối để đảm bảo nét chạm đồng đều và hòa quyện). Bù lại khi hoàn thiện, mâm mạ dát vàng 24k có: ĐỘ TINH XẢO SẮC NÉT NHẤT VÀ KHÔNG THỂ BẮT CHƯỚC THEO ĐƯỢC!

Tác phẩm mâm chữ Phúc Hán được chế tác các mẫu theo kích thước phong thủy:

– Đường kính: 60cm, khung: 81 x 81cm

– Đường kính: 70cm, khung: 89 x 89cm

– Đường kính: 80cm, khung: 107 x 107cm

– Đường kính: 100cm, khung: 127 x 127cm

– Đường kính: 127cm, khung: 146 x 146cm

– Đường kính: 133cm, khung: 155 x 155cm

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0989.88.6116 để Tôn Quý được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.