Treo tranh Hoa Mẫu Đơn hợp phong thủy tài vận may mắn

Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu hợp phong thủy

Treo tranh hoa mẫu đơn không phải chỉ đề trang trí làm đẹp mà còn dùng để treo nhưn môt vật phẩm phong thủy, vậy treo tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu ? . Hoa mẫu đơn là một loại biểu trưng sự quền lực giàu sang phú quý, với màu sắc của hoa rực rỡ thường được cài lên tóc hoặc lên mũ áo tạo nên vẻ đẹp phong cách quý phái và cao cấp. Hoa mẫu đơn thường có 3 loại màu sắc chính chủ đạo đó là đỏ, vàng, trắng.

Theo quan niệm của phong thủy để kích hoạt sự tài vận may mắn đối với “tranh Hoa Mẫu Đơn thì nên treo ở phòng khách , văn phòng làm việc mang lại nhiều cơ hội làm ăn may mắn trong sự nghiệp. Điều đặc biệt đối với tranh hoa mẫu đơn đó là nếu gia chủ còn độc thân treo bức Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ sẽ tăng kích tình duyên, có được nhiều cơ hội và may mắn gặp gỡ với người thương”. Thúc đẩy tinh duyên nhân duyên được thuận lợi hơn.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn vị trí treo tranh Hoa Mẫu Đơn theo sở thích tại nơi bắt mắt phù hợp với bạn nếu chỉ treo để làm trang trí cho không gian của bạn.

– Hướng treo tranh Hoa Mẫu Đơn hợp phong thủy

Là môt loại hoa thuộc hành hỏa cho nên những hướng tương sinh với hành hỏa là những hướng thích hợp nhất. Ví dụ như Đông Bắc. Tây Nam hay hướng Tây đều được. Ngược lại những hướng bạn không nên lựa chọn để treo đó là hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc.. còn những phương còn lại là bình thường bạn có thể treo.

– Tuổi hợp với tranh Hoa Mẫu Đơn

Tuổi Tuất, Hợi, Tỵ, Mùi, Dậu… khi treo tranh hoa mẫu đơn đúng vị trí đúng đúng hướng phong thủy thì sẽ có được một cuộc sống thất may mắn phú quý lâu dài, hanh phúc viên mãn.

# Lưu ý khi treo tranh Hoa Mẫu Đơn:

Với những người đã có gia đình, đã kết hôn không nên treo tranh Hoa Mẫu Đơn để trang trí trong phòng ngủ… theo quan niệm phong thủy sẽ không được may mắn sẽ nảy sinh nhiều rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng sau này. Hoa mẫu đơn treo trong phòng ngủ của hai vợ chồng sẽ thúc đẩy nhưng ham muốn ở người vợ hoặc người chồng dễ nảy sinh mối quan hệ khác quan hệ ngoài luồng, có thể thay thế treo tranh Hoa Mẫu Đơn thành tranh Vợ Chồng Chim Công.Với những điều chúng tối cung cấp cho các bạn trên đây hy vọng giúp bạn đọc hiểu được phần nào hiểu được những hướng treo tranh Hoa Mẫu Đơn vị trí treo tranh Hoa Mẫu Đơn hợp phong thủy, qua đó có thể giúp bạn có được những bức tranh đẹp phù hợp với không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *