Tranh tùng hạc diên niên nên treo ở đâu hợp phong thủy

Nhiều độc giả gửi câu hỏi tới Tôn Quý “tranh tùng hạc diên niên nên treo ở đâu?”. Bài viết này Tôn Quý sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi của độc giả nhé. Trước hết, ta nói qua về ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên ( hay Song tùng cửu hạc) là bức tranh biểu tượng cho sự trường tồn, trường thọ. Tùng được xem là đại diện trăm cây biểu tượng cho sự bền bỉ, dẻo dai. Hạc một loài chim Tiên cao quý, trường thọ.

Bức tranh mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Trong phong thủy, tranh tùng hạc diên niên mạ vàng là hiện diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, vĩnh cửu. Thích hợp làm quà tặng gửi tới cha mẹ, ông bà cầu chúc sức khỏe, trường thọ cùng con cháu.

Tranh tùng hạc diên niên nên treo ở đâu?

Để phát huy tốt nhất tính ứng dụng trong phong thủy, nên treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng khách để mang tới phú quý, cát tường, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp trong không gian.

Tranh tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Nếu treo trong nhà, nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng, và treo tranh thêu tùng hạc diên niên ở hướng Nam và Tây Bắc.

Tuyệt đối không treo tranh thêu tùng hạc diên niên ở phòng bếp, phòng tắm. Theo ngũ hành: Tranh thêu tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *