Tranh tứ quý hợp với tuổi gì ?

Tranh Tứ Quý là một trong những bức tranh rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự sang trọng của nó. Vậy tranh tứ quý hợp tuổi gì? Tranh Tứ Quý hợp mệnh nào? Bài viết này, Tôn Quý mang đến những thông tin tổng hợp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tranh Tứ Quý và chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

Tranh tứ quý hợp với tuổi gì?

Là câu hỏi được khách hàng quan tâm khi đang dự định chơi tranh Tứ Quý nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Theo các chuyên gia phong thủy, Tứ Quý là bộ tranh rất dễ treo, mọi tuổi đều có thể treo được tranh Tứ Quý. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng xem tuổi mình có hợp để treo tranh không. Hãy lựa chọn cho mình một bức tranh Tứ Quý phù hợp với không gian, mang nhiều ý nghĩa, và lưa chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp nhất. Là bức tranh rất dễ treo cho nên không cần phải quan trọng yếu tố hợp tuổi hoặc mệnh.

Tranh tứ quý hợp tuổi gì?. Để có thêm thông tin cho bạn đọc và khách hàng tham khảo thêm Tôn Quý tổng hợp một số thông tin về tuổi hợp treo tranh Tứ Quý sau đây.

Có rất nhiều loại tranh Tứ Quý: tranh Tứ Quý bằng giấy, tranh thuê Tứ Quý, tranh gỗ Tứ Quý tranh gắn đá Tứ Quý…và tranh đồng hay tranh mạ vàng Tứ Quý. Cùng với đó là nội dung tranh rất đa dạng.

“Tranh tứ quý Tuổi nào cũng có thể treo được, không kỵ bất kỳ tuổi nào”

Nếu bạn chưa biết treo tranh gì thì với những độ tuổi này thì chúng tôi khuyến khích bạn treo tranh Tứ Quý

– Người Tuổi Mão treo tranh Tứ Quý tặng tính tài vận may mắn

Những người tuổi mão có năm sinh 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 -1999 – 2011 rất thích hợp treo tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai. Người tuổi mão nên lựa chọn và treo một bức tranh Tứ Quý trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Hướng treo để mang lại nhiều may mắn nên chọn hứng Đông hoặc hướng Tây Nam những hướng này có luồng sinh khí tốt tăng tính tài vận rất tốt. Treo tranh tứ chuyện đổi chuyển vận phát triển sự nghiệp hanh thông, kinh doanh buôn bán thịnh vượng ổn địnhv..v.v.

– Gia đình dư giả hưng thịnh khi treo tranh Tứ Quý với người tuổi Ngọ. Tuổi ngọ có năm sinh 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014 lựa chọn hướng treo và vị trí treo sao cho phù hợp, hướng Bắc tại phòng làm việc hoặc phòng học.

–  …….

Tranh đồng tứ quý hợp mệnh nào?

Nói về mệnh, tranh đồng Tứ Quý rất hợp với người mệnh Thổ, Kim và mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy đặc biệt nên treo tranh Tứ Quý mạ vàng, đem lại sinh khí tuyệt vời giúp chủ nhân đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống cũng như công việc.

Hi vọng, bài viết này đẫ giải đáp thắc mắc tranh Tứ Quý hợp tuổi nào và sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình một bức tranh tứ quý phù hợp, giúp mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *