Trang chủTin tứcTranh phong thủy hạng sang cho tuổi giáp dần 1974

Tranh phong thủy hạng sang cho tuổi giáp dần 1974

Lựa chọn tranh tốt nhất không những sự nghiệp hanh thông, thuận lợi; tài chính thịnh vượng. Mà còn tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của không gian bày trí. Những “cực phẩm tranh phong thủy hạng sang” của Tôn Quý là sự LỰA CHỌN HOÀN HẢO cho những quý nhân tuổi giáp dần 1974.

NỘI DUNG TRANH HỢP PHONG THỦY

Chưa nói đến tranh đồng phủ vàng ròng đã ưu ái về chất liệu cho người mệnh thủy. Nội dung cũng được Tôn Quý lựa chọn rất kỹ.

1. Có 3 nội dung cực phẩm : sơn thuỷ – núi cao lớp lớp, tranh hổ, tranh về ngựa.

– Với ý nghĩa phong thủy: vượng về điền trạch, vượng nhân đinh; tăng khả năng giao tế, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – kim đồng tiến bảo; bên trái chiêu tài – bên phải trừ tai, chủ yên vị – khách an tâm.

2. Bên cạnh đó, những nội dung sau cũng rất phù hợp: tranh trống đồng, thuận buồm xuôi gió, thư pháp.

– Với ý nghĩa phong thủy: gia tăng quyền lực, may mắn và phúc lộc.

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP, VỊ THẾ & THÀNH CÔNG

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công suốt từ 1 – 3 THÁNG RÒNG, nổi bật với bề mặt phủ vàng ròng sáng bóng trường tồn cùng thời gian.

Mỗi bức tranh Tôn Quý đều có độ: đẹp mắt, tinh xảo và có độ phức tạp cao nhờ tay nghề thủ công khéo léo và óc sáng tạo của nghệ nhân. GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU dựa trên bởi hàm lượng tri thức, kỹ năng và tâm huyết của người thợ thủ công lành nghề. Và đặc biệt, RẤT ÍT NGƯỜI CÓ THỂ CHẾ TÁC ĐƯỢC.

NÊN TREO TRANH CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Với giá trị phong thủy và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà tranh phủ vàng ròng Tôn Quý mang lại. Chúng tôi mong muốn quý khách SỞ HỮU NGAY một không gian “TRỌN VẸN” xứng tầm. Cùng một tâm thế an tâm cho sự nghiệp đại thành và vị thế thượng tầng tôn quý.