Trang chủTin tứcTin tranhTranh mã đáo thành công treo hướng nào hợp phong thủy?

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào hợp phong thủy?

Tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Là một bức tranh tiêu biểu được nhiều người trong giới kinh doanh lựa chọn, tranh mã đáo thành công mạ vàng bức tranh tượng trưng mang lại nhiều may mắn, thuận lời thành công trong kinh doanh, không chỉ là bức tranh trang trí mà còn mang tính phong thủy.

Một vị khách của Tôn Quý được người bạn giới thiệu và tư vấn chọn mua một bức tranh mã đáo thành công để treo trong văn phòng, sẽ mang lại nhiều may mắn cơ hội thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Có câu hỏi xin được nhờ Tôn Quý giải đáp tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào và anh có cho biếtt thêm là anh sinh năm 1979 nhà anh ở hướng Đông.

Tranh mã đáo thành công tác phẩm mang lại nhiều may mắn tài lộc trong kinh doanh thêm vào đó mang lại sự sang trọng cao cấp trong không gian khi treo tranh

Bức tranh với 8 con ngựa (bát mã), là một bức tranh tiêu biểu được nhiều người trong giới kinh doanh lựa chọn, mã đáo thành công bức tranh tượng trưng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, thăng tiến thành công và phát đạt trong kinh doanh, không chỉ là bức tranh trang trí cho không gian sang trọng và cao cấp, thêm tính nghệ thuật truyền thống và mang tính phong thủy chính vì vậy là một bức tranh rất thích hợp treo tranh trong nhà và trong phong là việc kinh doanh.

Bức tranh khá dễ treo và phù hợp với nhiều mệnh cho nên là bức tranh phổ biến được nhiều người yêu thích.

Việc treo tranh mã đáo thành công trong nhà cần chú ý tới một số yêu cầu sau:

– Nên treo tranh mã đáo thành công ở cung Danh tiếng, cung danh tiếng ở đây là thuộc hướng Nam

– Nên treo tranh mã đáo thành công ở cung Quan Lộc cung thuộc hướng bắc

Tranh mã đáo thành công treo trong không gian gian gia đình của một khách hành Tôn Quý

Những cung và các hướng trên đều có thể treo tranh được mã đáo thành công nhưng cần chú ý một điểm, bức tranh mã đáo thành công mang lại sự may mắn, thuận lợi phát đạt thành công trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp tốt nhất nên treo sao cho bức tranh ngựa hướng đầu vào nhà. Cho nên hướng bắc là hướng tốt hơn cả có nhiều ưu điểm hơn, tốt hơn cả phương diện quan lộc và phong thủy.

Ngoài ra hình tượng tám con ngựa phi nước đại có một hàm ý là đi xa, nên bức tranh rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa, mai đây mai đó, còn được coi là một vật khí không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh và hay đi xa công tác. Với những người như vậy nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng Tây có thể là Tây Bắc hoặc là Đông bắc đều có thể treo được mang lại trường khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.