Trang chủTin tứcTin tranhTranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất?

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất?

Tranh đồng mã đáo thành công là dòng tranh mang lại Tài lộc và Thịnh vượng, giúp thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Bức tranh phát huy ý nghĩa phong thủy tối đa khi treo đúng cách và đúng tuổi. Chính vì thế, câu hỏi tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, tranh bát mã hợp tuổi nào, tranh ngựa hợp với tuổi nào được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Tôn Quý sẽ tư vấn cho bạn cách chọn tranh mã đáo thành công hợp với tuổi.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công – Tranh bát mã hợp tuổi nào?

Theo phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên trì và lâu dài. Không chỉ vậy, còn mang lại tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, Ngựa luôn được giới doanh nhân ưa chuộng.

Bức tranh mã đáo thành công với hình ảnh ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa, thích hợp với nhưng người thường hay đi công tác và buôn ba đây đó. Bát ngựa mang nguyên khí vận 8 nên rất mạnh, thích hợp treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc, kích thích tài lộc và phong thủy mang lại nhiều may mắn.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, tranh ngựa hợp với tuổi nào?

  • Ngựa mệnh hỏa nên rất hợp gia chủ bản mệnh thiếu hỏa.
    • Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
    • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
    • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
  •  Vì vậy, người tuổi Thìn , tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp treo tranh Mã đáo. Rất có lợi, Kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ.
  • Người tuổi Tý tránh treo tranh ngựa.

Khi treo tranh mã đáo, nên treo tranh trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tránh treo tại phòng bếp hoặc phòng ngủ. Lưu ý khi treo tranh bát mã: Nên treo làm sao  hướng của những chú ngựa hướng vào phòng sẽ  mang lại may mắn hơn.

 

Hy vọng với bài viết này, Tôn Quý giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn tranh mã đáo hợp với tuổi nào để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.